Giải trí

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng bỏ rơi Hồng Diễm trong ngày sinh nhật, lấy vết cắn trên tay làm lý do chia tay

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Châu đã bị Kiên bỏ rơi vô cùng thảm thương.

Như đã hé lộ trong preview, Kiên (Hồng Đăng) thực sự đã bỏ rơi Châu (Hồng Diễm) trong tập 15 Hướng dương ngược nắng. Hành động của Kiên khiến những khán giả yêu mến cặp đôi vàng của màn ảnh Việt thực sự thất vọng. 

Trước đó, Kiên đã bàn với Hoàng kế hoạch sẽ 'đá' Châu trong thời gian tới để tính toán kế hoạch trả thù khác, và rất có thể sau Châu, Minh sẽ là người tiếp theo Kiên sẽ lợi dụng để đạt được âm mưu của mình. Chính vì vậy, Kiên đã cố tình làm mọi việc để 'đá' cô tiểu thư Cao Dược ra khỏi cuộc đời mình.

Vào ngày sinh nhật của Châu, mặc cho cô hí hửng, tự mình lên kế hoạch cho một bữa tiệc lãng mạn của hai người, Kiên vẫn không bận tâm. Sau khi xong việc, Hoàng rủ Kiên uống rượu và anh vui vẻ lập tức đồng ý. Tuy nhiên đúng lúc đó có điện thoại gọi đến báo mẹ Kiên đang phát điên trong viện tâm thần. 

Trở về sau khi đến thăm mẹ với vết cắn trên tay, Kiên vẫn đưa uống ượu cùng Hoàng bỏ mặc Châu chờ đợi. Anh thậm chí lơ mọi cuộc điện thoại của người yêu khiến Hoàng cũng sốt ruột thay.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng bỏ rơi Hồng Diễm trong ngày sinh nhật, lấy vết cắn trên tay làm lý do chia tay
Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng bỏ rơi Hồng Diễm trong ngày sinh nhật, lấy vết cắn trên tay làm lý do chia tay - 1

Về phần Châu, sau khi ngồi đợi Kiên đến mòn mỏi, cô đã đến nhà Kiên thì phát hiện mật mã đã bị anh thay đổi. Cô liên tục ấn chuông, gõ cửa gọi Kiên nhưng đáp lại tiểu thư nhà họ Cao chỉ là sự im lặng. Chứng kiến cảnh này, khán giả không còn xót xa và tức giận với Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng bỏ rơi Hồng Diễm trong ngày sinh nhật, lấy vết cắn trên tay làm lý do chia tay - 2

 Trò chuyện với Hoàng, Kiên nói riêng với ảnh bỏ rơi Châu cũng đủ để có vài phiên chất vấn nhưng lý do thì không thiếu. Kiên nhìn vào vết cắn trên tay và rất có thể sẽ lấy nó làm lý do để giải thích cho sự vắng mặt vào bữa tiệc sinh nhật Châu. 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng bỏ rơi Hồng Diễm trong ngày sinh nhật, lấy vết cắn trên tay làm lý do chia tay - 3

Và rất có thể cặp đôi sẽ sớm chia tay như trích đoạn đã hé lộ trong trailer. Theo đó, sau khi bị Kiên làm lơ, Châu tìm người yêu chất vấn và trông thấy vết cắn trên tay Kiên. Cô đã nói với người yêu rằng: "Đừng nói với em là chó nhà bạn anh cắn". Kết quả, Kiên bùng nổ và đòi chia tay khiến Châu sốc.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2,3,4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-hong-dang-bo-roi-hong-diem-trong-ngay-sinh-nhat-lay-vet-can-tren-tay-lam-ly-do-chia-tay-tintuc730888