Giải trí

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh?

Trong hình ảnh mới nhất của "Hướng dương ngược nắng" bị rò rỉ, Kiên đã bị đánh ngất xỉu sau khi đi cùng Minh.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh chưa từng xuất hiện trong phim Hướng dương ngược nắng. Trong ảnh, Kiên đang ở với Minh tại một nơi vắng vẻ, cả hai đều diện trang phục vest lịch sự. Trong một cảnh, Kiên bất ngờ túm lấy Minh từ phía sau. Và ở một cảnh khác, anh bỗng nằm bất tỉnh trên nền cỏ, gương mặt đầy máu.

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh?

Đáng chú ý hơn, ở cảnh quay này còn có sự xuất hiện của Châu, đang ngồi trong xe hơi cùng một nhân vật bí ẩn nào đó. Liệu Châu có phải người đứng sau chuyện này? Trước đó, trong bức ảnh hậu trường từng được nam diễn viên Doãn Quốc Đam hé lộ, anh cũng xuất hiện ở cảnh quay này bên cạnh Kiên. Phải chăng Phúc là người được Châu sai khiến để "xử" Kiên?

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh? - 1

Có thể thấy trang phục mà Châu và Minh mặc trùng hợp với một cảnh quay từng được tiết lộ trong MV nhạc phim Hướng dương ngược nắng trước đó. Ở cảnh này, hai nhân vật gặp gỡ nhau và dường như có ai đó đang theo dõi họ.

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh? - 2

Sau khi Châu bị Vỹ cưỡng hiếp, có lẽ nhân vật này sẽ có sự "lột xác" và bắt những kẻ hại đời cô phải trả giá đắt. Nhưng liệu Châu có vì quá hận thù mà "ra tay" cả với Kiên? Đón xem các tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

 Theo An (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Khán giả tức giận vì Châu bị cưỡng bức, ekip 'Hướng dương ngược nắng' tung clip hậu trường vui vẻ để... an ủi
>> Hướng dương ngược nắng tập 33: Minh 'sốc' không phải máu mủ họ Cao, bị Kiên rủ về phe cùng chống lại Bạch Cúc
>> Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-chau-sai-phuc-danh-kien-ngat-xiu-sau-khi-di-cung-minh-162212602201134040.htm