Giải trí

Hot: Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung xác nhận đến Việt Nam gặp gỡ HLV Park Hang Seo

Dàn cast xác nhận đến Việt Nam để ghi hình vào ngày 19/3 cho tập phát sóng ra mắt đầu tháng 4.

Sáng 16/3, Naver đưa tin từ YTN cho biết dàn cast show giải trí Master in the housecủa đài SBS gồm Yook Sung Jae, Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung xác nhận đến Việt Nam vào ngày 19/3 để gặp gỡ HLV Park Hang Seo. Dự kiến, tập ghi hình này sẽ lên sóng vào đầu tháng 4.

Hot: Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung xác nhận đến Việt Nam gặp gỡ HLV Park Hang Seo

Trong bài báo, phóng viên xứ sở kim chi dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho HLV đội tuyển U23 Việt Nam và nhắc lại thành tích dẫn dắt đội bóng trở thành Á quân cúp AFC 2018 vừa qua của ông Park. Ngay sau khi đăng tải, sự kiện khiến không chỉ người hâm mộ Việt mà cư dân mạng xứ củ sâm cũng tỏ ra hết sức thích thú.

Hot: Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung xác nhận đến Việt Nam gặp gỡ HLV Park Hang Seo - 1

Master in the house là show giải trí mới phát sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo fan K-biz. Trong số 4 thành viên, Lee Seung Gi hiện được nhiều khán giả yêu thích sau khi kết thúc vai diễn Tôn Ngộ Không khá thành công trong phim truyền hình nổi tiếng Hoa du ký.

Hot: Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung xác nhận đến Việt Nam gặp gỡ HLV Park Hang Seo - 2
Sự xuất hiện của dàn cast Master in the house ở Việt Nam, đặc biệt là Yook Sung Jae và Lee Seung Gi khiến fan hết sức mong chờ.

Yook Sung Jae - thành viên BTOB cũng không còn xa lạ với fan Việt, còn Lee Sang Yoon được biết đến qua những tác phẩm đình đám như Angel eyes (2014), Liar game (2014), On the way to the airport (2016) và Whisper (2017). Về phần Yang Se Hyung, anh là nghệ sĩ hài trẻ tuổi triển vọng tại K-biz và là gương mặt quen thuộc của show giải trí đài MBC Infinite Challenge.

Theo Trang Huyền (Saostar.vn)