Giải trí

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức

Thử thách bất ngờ được công bố khiến không chỉ các thí sinh mà đến Minh Hằng cũng phải sửng sốt. Bởi lẽ, ngay cả ở Việt Nam, việc tìm đến cửa hàng của nhà thiết kế để casting đã là một điều khó khăn

The Face Vietnam 2018 đang tiến dần tới những tập cuối cùng, bán kết của chương trình diễn ra tại đất nước Israel xinh đẹp với sự xuất hiện của các thí sinh xuất sắc nhất: Linh Chi, Trâm Anh, Quỳnh Anh, Trương Thanh Long, Mạc Trung Kiên, Tôn Tuấn Kiệt. Trong tập này, điều gây bất ngờ cho Top 6 không phải là các thử thách khó nhằn mà là sự xuất hiện của siêu mẫu nổi tiếng Galit Gutman.

Teaser top 6 casting ở Israel

Sau thử thách chụp hình trên sa mạc, các thí sinh của "Gương mặt người mẫu" phải tiếp tục trải qua thử thách casting với độ khó khiến HLV Minh Hằng cũng phải sốc. Cụ thể là mỗi thí sinh được chương trình cung cấp 1 tấm bản đồ giấy, nhiệm vụ của họ là tìm đến cửa hàng của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Israel để casting. 

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức - 1

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức - 2

Ngay giữa lòng một đất nước xa lạ với ngôn ngữ cũng xa lạ, đây quả thật là một thách thức lớn với top 6. Trong khi Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh tháo giày chạy chân trần để đuổi kịp thời gian, thì Linh Chi, Trung Kiên cũng hớt hải dò đường theo bản đồ, về phía Trương Thanh Long, Trâm Anh có vẻ như bị kiệt sức và mất phương hướng. 

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức - 3

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức - 4

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức - 5

Tất nhiên, sự bất ngờ lớn nhất vẫn thuộc về sự xuất hiện của nữ siêu mẫu nổi tiếng thế giới Galit Gutman, đồng thời cũng là người "cầm trịch" Israel’s Next Top Model. Mặc dù vẫn chưa biết rõ vai trò của siêu mẫu này là gì trong tập này, nhưng chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho chặng đua nước rút nghẹt thở, kịch tính.

Host 'Israel's Next Top Model' xuất hiện chớp nhoáng trong bán kết The Face khiến học trò của Minh Hằng kiệt sức - 6

Tập 12 The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ được phát sóng vào lúc 20h 50 tối Chủ nhật 23/ trên kênh VTV9.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn