Giải trí

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh

Hàng ghế trống trong buổi họp báo toàn cầu đầu tiên của đoàn phim 'Avengers: Endgame' khiến các fan không ngừng nhớ đến các anh hùng đã ngã xuống sau cú búng tay của Thanos.

Mới đây, Avengers: Endgame đã tổ chức buổi họp báo toàn cầu đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ với sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo, "ông trùm" Marvel Kevin Feige cùng dàn diễn viên Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Don Cheadle, Jeremy Renner, Brie Larson, Paul Rudd, Danai Gurira và Karen Gillan.

Gây ấn tượng nhất buổi họp báo là những chiếc ghế trống tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh sau cú búng tay của Thanos trong phần trước. 16 anh hùng đã 'bay màu' gồm T’Challa, Peter Quill, Gamora, Stephen Strange, Peter Parker, Wanda Maximoff, Vision, Nick Fury, Loki, Shuri, Groot, Hope Van Dyne, Sam Wilson, Bucky Barnes, Mantis và Drax. 

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh - 1

Trong buổi  họp báo, các thành viên thoải mái chia sẻ về cảm xúc của họ khi đảm nhận vai diễn làm nên tên tuổi trong suốt thập kỷ qua. Sau 10 năm gia nhập đội quân siêu anh hùng, cùng làm việc và gắn bó với nhau, MCU dường như đã trở thành một đại gia đình đối với nhiều thành viên.

Tuy nhiên, các diễn viên cũng rất cẩn trọng khi trả lời các câu hỏi liên quan đến phần phim sắp ra mắt, tránh hé lộ nội dung giúp khán giả có trọn vẹn cảm xúc khi ra rạp.

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh - 2

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh - 3

Avengers: Endgame dài 183 phút -  thời lượng dài kỷ lục đối với một tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Với thời lượng này, khán giả dự đoán nội dung của Endgame sẽ vô cùng đồ sộ, phức tạp, phải giải quyết rất nhiều vấn đề, cũng như mở ra Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) cho MCU.

Trailer Avengers 4.

Phim chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 26/4.

TH (SHTT)
Loading...