Giải trí

Hồng Vân chia sẻ mối tình bí mật với Quang Linh nhưng bất ngờ nhất là kế hoạch 'chữa cháy' nếu đụng mặt chồng

Trong chương trình Ký ức vui vẻ, chuyện tình bí mật với Quang Linh qua lời chia sẻ của Hồng Vân khiến các nghệ sĩ và khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong tập đầu tiên của chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Linh đã mang lại nhiều cảm xúc cho các nghệ sĩ và khán giả. Tại chương trình này, giọng ca xứ Huế đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp. Đặc biệt, nghệ sĩ Hồng Vân cũng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ.

Hồng Vân chia sẻ mối tình bí mật với Quang Linh nhưng bất ngờ nhất là kế hoạch 'chữa cháy' nếu đụng mặt chồng

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: 'Hai đứa chúng tôi từng đi diễn với nhau rất rất nhiều. Cái thời đỉnh cao của anh ấy, anh ấy 'không phải dạng vừa đâu'. Anh ấy khó tính, khó chiều nhưng không biết vì lý do gì anh ấy lại mến tôi và tôi cũng rất mến anh ấy. Thế rồi chúng tôi nói với nhau rằng: 'Thôi mình gọi nhau là vợ chồng đi'. Câu chuyện đang hấp dẫn thì Hồng Vân khiến các nghệ sĩ cười ầm khi hé lộ: 'Lúc đó tôi đã hai con rồi và anh Tuấn (chồng Hồng Vân) cũng biết về mối tình này.'

Hồng Vân chia sẻ mối tình bí mật với Quang Linh nhưng bất ngờ nhất là kế hoạch 'chữa cháy' nếu đụng mặt chồng - 1

Quang Linh cũng nhanh chóng giải thích giữa họ là tình cảm đồng nghiệp bạn bè gắn bó sau nhiều lần đi lưu diễn nước ngoài và mong sẽ được chương trình mới đến chơi trong một số nào đó và được chung đội với Hồng Vân.

Hồng Vân chia sẻ mối tình bí mật với Quang Linh nhưng bất ngờ nhất là kế hoạch 'chữa cháy' nếu đụng mặt chồng - 2

Hồng Vân tỏ ra thích thú trong khi Quang Linh phải 'rào trước': 'Tuấn Anh có nói gì cũng mặc kệ, hai đứa mình chung đội nhé'. Hồng Vân nhanh chóng 'nghĩ chiêu': 'Khi không có anh Tuấn thì hai đứa mình là vợ chồng còn khi có anh Tuấn thì hai đứa mình là hai con vợ luôn'. Kế hoạch 'chữa cháy' của Hồng Vân khiến Quang Linh không khỏi thắc mắc: 'Sao ngang trái quá vậy'.

Hồng Vân chia sẻ mối tình bí mật với Quang Linh nhưng bất ngờ nhất là kế hoạch 'chữa cháy' nếu đụng mặt chồng - 3

Màn tung hứng của Hồng Vân - Quang Linh đem lại chàng cười sảng khoái cho các nghệ sĩ và khán giả.

Đón xem Ký ức vui vẻ lên sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn