Giải trí

Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong bộ phim thứ 6

Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất màn ảnh Việt sẽ tái ngộ trong bộ phim thứ 6 mang tên 'Hướng dương ngược nắng' vừa bấm máy. 

Bén duyên với nhau từ năm 2011, cho đến nay Hồng Đăng và Hồng Diễm đã đóng chung với nhau 5 bộ phim: Cầu vồng tình yêu, Mátxcơva- mùa thay lá, Cả một đời ân oán và Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên. Sự kết hợp của cặp “trai tài gái sắc” đã tạo nên nhiều hứng đẹp trên màn ảnh Việt khiến khán giả thích thú.

Sắp tới đây, khán giả sẽ được gặp lại cặp đôi yêu thích Hồng Đăng - Hồng Diễm trong bộ phim mới Hướng dương ngược nắng vừa bấm máy ngày 11/7. 

Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong bộ phim thứ 6
 Gần đây Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong phim 'Những ngày không quên'.

“Hướng dương ngược nắng” do NSƯT Trường Khoa làm đạo diễn vừa bấm máy ngày 11/7. Phim có sự tham gia của NSƯT Đức Trung, Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Thu Trang…

Để vào vai Minh Châu trong phim mới, Hồng Diễm đã phải cắt phăng mái tóc dài mà cô đã giữ suốt hơn 30 năm qua.

Mái tóc mới này của nữ diễn viên được các khán giả và nhiều đồng nghiệp như Hồng Đăng, Lan Phương, Bảo Thanh, Lương Thanh, Thanh Hương, Diệu Hương... khen ngợi là rất xinh và hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên nữ diễn viên nói cô vẫn thích mái tóc dài hơn và đến giờ vẫn cảm thấy tiếc vì phải chia tay với kiểu tóc quen thuộc.

Hồng Diễm cho biết cô chỉ có thể nói rằng trong phim mới sẽ có Hồng Đăng và không tiết lộ gì thêm để bảo mật kịch bản. Đây là bộ phim thứ 6 họ đóng chung với nhau và là bộ phim thứ 3 quay cùng nhau trong một năm qua (cùng với Hoa hồng trên ngực tráiNhững ngày không quên). 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hong-dang-va-hong-diem-dong-cap-trong-phim-moi-656926.html
Loading...