Giải trí

Hồng Đăng và Đình Tú đu trend đăng ảnh hồi 'trẻ trâu', ai mới là 'nam vương' của Thương Ngày Nắng Về?

Vẻ ngoài của Đình Tú và Hồng Đăng thời còn đi học gây sốt ngay khi vừa được lan truyền, không hổ danh là soái ca của Thương Ngày Nắng về.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim truyền hình được yêu thích nhất hiện nay nhờ nội dung chân thực và sự thể hiện ấn tượng của dàn diễn viên. Mới đây, Đình Tú (vai Duy) đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh hồi 18 tuổi của mình. 

Theo đó, nam diễn viên được khen hết lời vì "đẹp từ trong trứng" với nhan sắc từ nhỏ đến lớn không thay đổi. Trước đó, Hồng Đăng - một soái ca khác của Thương Ngày Nắng Về cũng chia sẻ ảnh hồi học cấp 3 nhưng nhận lại phản ứng vô cùng hài hước từ khán giả.

Hồng Đăng và Đình Tú đu trend đăng ảnh hồi 'trẻ trâu', ai mới là 'nam vương' của Thương Ngày Nắng Về?

Cụ thể, Đình Tú vừa chia sẻ một bức ảnh thời trẻ của mình lên trang cá nhân, nam diễn viên cẩn thận chú thích: "Mình là Tú 18 tuổi" kèm theo một icon hài hước. Có thể thấy, dù mới 18 tuổi nhưng Đình Tú đã ra dáng một hotboy tương lai với gương mặt vô cùng sáng sủa, thông minh. Nam diễn viên khi đó diện áo thun đơn giản, trên bàn bày nhiều đồ chơi lạ mắt, đúng với độ tuổi.

Hồng Đăng và Đình Tú đu trend đăng ảnh hồi 'trẻ trâu', ai mới là 'nam vương' của Thương Ngày Nắng Về? - 1

Bên dưới bài đăng, khán giả thể hiện sự bất ngờ trước ảnh hồi thanh xuân của Đình Tú. Có người còn cho rằng thanh niên trong ảnh đáng lẽ phải 16 tuổi mới đúng. Hóa ra Đình Tú năm 18 tuổi đã bộc lộ khí chất của một soái ca vạn người mê. Điều này dường như được giữ nguyên khi anh đảm nhiệm vai công tử nhà giàu - Duy trong Thương Ngày Nắng Về hiện tại.

Được biết, Đình Tú không phải soái ca đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về khoe ảnh thời "trẻ trâu". Cách đây nhiều năm, Hồng Đăng cũng chia sẻ ảnh hồi anh học cấp 3, nhưng phản ứng khán giả lại trái ngược so với Đình Tú.

Hồng Đăng và Đình Tú đu trend đăng ảnh hồi 'trẻ trâu', ai mới là 'nam vương' của Thương Ngày Nắng Về? - 2
Hồng Đăng hồi cấp 3.

Thời điểm bức ảnh trên được chia sẻ, nhiều người đã không nhận ra Hồng Đăng vì trông anh có vẻ phong trần, da ngăm đen khác xa hiện tại. Bên cạnh đó, khán giả cũng thừa nhận Hồng Đăng của hiện tại đẹp và phong độ hơn nhiều.

Hồng Đăng và Đình Tú đu trend đăng ảnh hồi 'trẻ trâu', ai mới là 'nam vương' của Thương Ngày Nắng Về? - 3

Dù có nhiều ý kiến xoay quanh vẻ ngoài của Đình Tú và Hồng Đăng, nhưng không thể phủ nhận hai soái ca này đều đang sở hữu sự nghiệp diễn xuất rất đáng ngưỡng mộ. Các bộ phim có sự góp mặt của họ đều nhanh chóng gây sốt ngay khi lên sóng những tập đầu tiên.

Trong Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú vào vai Duy - người thừa kế của một tập đoàn lớn. Anh đem lòng yêu Trang (Huyền Lizzie) - con gái thứ trong gia đình có 3 chị em gái. 

Trong khi đó, Hồng Đăng đảm nhiệm vai Đức - chồng của Khánh (Lan Phương). Vợ chồng anh đã ly hôn sau nhiều biến cố lớn xảy ra, hai người con chung hiện đang ở với mẹ. Số phận của các nhân vật do Đình Tú, Hồng Đăng đảm nhiệm trong phim vẫn đang là một ẩn số.

Theo Tôn Nghệ Trân (SaoStar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/anh-hoi-tre-trau-cua-hong-dang-va-dinh-tu-trong-thuong-ngay-nang-ve-202207311254427997.html