Giải trí

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à?

Giới thiệu nội dung tập 26 'Cả một đời ân oán': Hồng Đăng quát mắng Lan Phương khi phát hiện ra chuyện cô uống thuốc trầm cảm

Sau khi biết chuyện Lan Phương lén uống thuốc trầm cảm ở "Cả một đời ân oán", Hồng Đăng đã giận dữ quát mắng cô.

Tập 26 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 14/3. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến chuỗi những tình tiết kịch tính, hấp dẫn xoay quanh 2 cặp vợ chồng: Đăng (Mạnh Trường) - Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương).

Hiện tại, Diệu đã bị sảy thai. Vì quá ám ảnh chuyện bị mất đứa con, Diệu phải uống thuốc dành cho người trầm cảm để trấn an tinh thần. Để người nhà họ Vũ không biết chuyện Diệu sảy thai, cô nàng lắm chiêu này cố làm ra vẻ bình tĩnh. Đến một ngày kia, Diệu vô tình để cho Phong thấy cảnh cô đang uống thuốc trầm cảm. Vốn là người tinh ý, Phong đã nhận ra sự khác thường ngay lập tức. Phong cố tra hỏi Diệu về chuyện cô uống loại thuốc không phù hợp với bà bầu.

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à?

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 1
Diệu uống thuốc trầm cảm để quên đi nỗi đau mất con.

Trong lúc tức giận, Phong hét vào mặt Diệu: "Cô muốn giết con tôi à". Câu nói này khiến Diệu tổn thương nặng nề, tuy nhiên cô nàng vẫn cắn răng chịu đựng chứ không hé lộ thông tin đã mất đứa con. Cùng lúc này, mẹ chồng Diệu là bà Mai (Minh Phương) vô tình đến trước cửa phòng và đã nghe hết cuộc nói chuyện giữa Phong với Diệu.

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 2

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 3
Phong giận dữ quát mắng Diệu: "Cô muốn giết con tôi à".
Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 4
Bà Mai đã nghe được những lời Phong và Diệu nói với nhau.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ vợ chồng của Dung - Đăng vẫn ở trong trạng thái căng thẳng. Nhân việc cậu bé Nguyên bị bệnh đậu mùa, Đăng đã bảo Dung đưa con gái út Nguyên An về ở nhà bà ngoại. Ngoài chuyện bảo vệ sức khỏe cho Nguyên An, Đăng còn muốn tranh thủ cơ hội này để xa Dung vài hôm. Bởi lẽ, trong lòng Đăng lúc này đang dậy lên từng cơn sóng dữ, Đăng ghen tuông và không còn tin tưởng Dung như trước. Đăng đã biết chuyện Dung từng yêu Phong trong quá khứ nhưng lại không dám nói cho bố mẹ biết vì sợ Dung sẽ bị mắng chửi nặng nề.

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 5

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 6
Dung một mình đưa con gái về nhà mẹ đẻ.

Mang theo sự ức chế với Phong đến công ty, Đăng chẳng ngại ngần tranh cãi với người anh trai cùng cha khác mẹ này. Chưa bao giờ Đăng lại mất bình tĩnh đến vậy, Đăng biết rõ điều đó là không tốt, nhưng thời điểm này, Đăng chẳng có lựa chọn nào để cư xử mềm mỏng với Phong hơn.

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 7

Hồng Đăng giận dữ hét vào mặt Lan Phương: Cô muốn giết con tôi à? - 8
Phong - Đăng cãi nhau nảy lửa tại công ty.

Tập 26 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g50 ngày 14/3 trên kênh VTV3.

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...