Giải trí

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm

Theo Hồng Đăng chia sẻ, đây chính là những hình ảnh trong bộ phim Hướng dương ngược nắng sắp lên sóng.

Hướng dương ngược nắng dài 36 tập của do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn xoay quanh cuộc sống của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Minh đang có cuộc sống bình yên thì phải đối mặt với những mâu thuẫn, tranh chấp quyền lực giữa các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt sự tái ngộ của “cặp đôi vàng” Hồng Diễm (vai Minh Châu) - Hồng Đăng (vai Trung Kiên) trong Hướng dương ngược nắng đang được chờ đợi. Đây là lần thứ 6 họ đóng cặp trên màn ảnh nhưng theo chia sẻ của hai diễn viên thì đây là lần đầu tiên họ được yêu nhau ngay từ đầu phim thay vì phải trải qua loạt sóng gió mới có thể nên duyên như những phim trước.

 Mới đây, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ đăng tải hình ảnh anh đang ôm một cô gái và khóc. Theo như úp mở của nam diễn viên thì đây là hình ảnh của anh trong bộ phim Hướng dương ngược nắng sắp phát sóng thời gian tới.

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm - 1

 Cô gái mà Hồng Đăng ôm giấu mặt nhưng rất nhiều khán giả nhanh chóng đoán được đây chính là nữ diễn viên Hồng Diễm, dựa vào mái tóc ngắn trùng khớp với tạo hình của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng.

Trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm sẽ vào vai Minh Châu - cô tiểu thư trong một gia đình quyền quý. Mới đây, Hồng Diễm cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường của cô trong phim. 

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm - 2
Nữ diễn viên sánh đôi cùng NSND Thu Hà - người vào vai mẹ của cô trong phim.

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm - 3

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm - 4

Hồng Đăng đăng ảnh khóc nghẹn ngào khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm - 5

Phim Hướng dương ngược nắng ngoài những gương mặt trẻ ấn tượng tham gia diễn xuất như Việt Anh trong vai Hoàng, Doãn Quốc Đam trong vai Phúc, Đình Tú, Quỳnh Kool… thì còn có những gương mặt gạo cội như NSƯT Đức Trung trong vai ông nội của Minh, người đứng đầu tập đoàn Cao Thực, NSND Thu Hà tái xuất trong vai bà Bạch Cúc đầy quyền lực, sắc sảo đang phải gánh vác cả cơ nghiệp nhà chồng hay NSND Mạnh Cường, Vân Dung, Công Lý…

Phim dự kiến lên sóng VTV3 vào ngày 14.12 tới.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hong-dang-dang-anh-khoc-nghen-ngao-khi-om-mot-co-gai-fan-doan-ngay-chinh-la-hong-diem-tintuc721239