Giải trí

Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà

Chuyện Ma Gần Nhà tung firts look với những hình ảnh khiến khán giả "xỉu ngang" vì sợ hãi.

Từng gây chú ý khi tung poster đầu tiên với hình ảnh người phụ nữ giống hệt "cô Mía" (hình minh họa trên các xe nước mía), Chuyện Ma Gần Nhà sau bao tháng ém hàng, cuối cùng cũng tung ra firt look vô cùng rùng rợn.

Đoạn first look gây ám ảnh với tông màu u tối cùng gần một nửa thời lượng là màn triệu hồi linh hồn ma quỷ của nhân vật nữ do diễn viên Hồng Ánh đảm nhận. Kéo theo đó là hàng loạt những hình ảnh rùng rợn: ma không đầu; sát nhân với máu me đầy người (Trịnh Tài), những vết máu trên tường; người đàn ông "người không ra người, ma không ra ma" (NS Mạc Can) chỉ với một ánh nhìn cũng khiến khán giả ớn lạnh; màn lột da mặt của người phụ nữ (Khả Như) hay pha băm vụn miếng thịt tươi còn đầy máu mang tới cảm giác rất giống... thịt người,... Tất cả hứa hẹn về những thước phim có độ rùng rợn cực cao.

Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà
Người phụ nữ này...
Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà - 1
Đã triệu hồi ma không đầu?
Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà - 2
Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà - 3
Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà - 4

Kết thúc đoạn first look là một dòng tagline gây ám ảnh "Họ đã chết như thế nào" cùng hình ảnh của xe nước mía quen thuộc, phải chăng hồn ma được nhân vật nữ (Hồng Ánh) triệu hồi có liên quan đến xe nước mía này? Thế lực tâm linh nào là kẻ gây ra những nỗi ám ảnh này?

Hồng Ánh triệu hồi hồn ma 'cô Mía' chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà - 5

Chuyện Ma Gần Nhà được tạo nên bởi bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tần và NSX Hoàng Quân có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ như Mạc Can, NSƯT Ngọc Hiệp, Hữu Tiến, Vân Trang, Khả Như, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Nguyễn Xuân Phúc, Lê Bê La,... dự kiến phát hành vào mùa Halloween 2021.

 Theo Lệ (Pháp Luật và Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hong-anh-trieu-hoi-hon-ma-co-mia-chua-khiep-via-bang-man-tu-lot-da-mat-cua-kha-nhu-o-chuyen-ma-gan-nha-162212601123639184.htmTin mới hơn