Giải trí

Hơn 4.000 khán giả xem live show của Hồng Ngọc ở Mỹ

Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Hồng Ngọc tại Mỹ có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng và sự ủng hộ của hơn 4.000 khán giả.

Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Hồng Ngọc tại Mỹ có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng và sự ủng hộ của hơn 4.000 khán giả.

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 1

Hồng Ngọc cho biết live show concert 20 năm tình đời được chính chồng chị - ông bầu Thomas Nguyễn tổ chức. "Không chỉ live show, bất cứ đêm diễn nào của tôi cũng được ông xã chuẩn bị chu đáo. Vì thế nhiệm vụ của tôi chỉ là lên sân khấu và thăng hoa với các ca khúc", chị nói.

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 2

Trong chương trình, Hồng Ngọc thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi chị nhiều năm qua như Chuyện thường tình thế thôi, Biển cạn, Dấu chân địa đàng, Một lần lầm lỡ, Giấc mơ mùa đông, Vết thương cuối cùng, Mắt nai cha cha cha... Tất cả được phối lại mới mẻ, hiện đại hơn. Điều đặc biệt là trong live show lần này, nữ ca sĩ lần đầu tiên giới thiệu một ca khúc mới tinh do chính mình sáng tác - Cô đơn trong em. 

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 3

Trấn Thành chia sẻ bận nhiều công việc ở Việt Nam nhưng vì tình cảm và sự yêu quý dành cho Hồng Ngọc, anh gác lại tất cả để bay sang Mỹ tham dự hai đêm live show của chị rồi lại trở về nước ngay. Nam danh hài gây bất ngờ khi song ca cùng Hồng Ngọc liên khúc Khúc thụy du và Rong rêu

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 4

Phần song ca của Hồng Ngọc và em trai  - ca sĩ Khang Việt với ca khúc Mẹ yêu đầy xúc động. Cả hai muốn dành tặng cho mẹ ruột mới từ Việt Nam sang ủng hộ con. 

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 5

Đông Nhi khuấy động sân khấu âm nhạc với các bản hit Bad boy và Xin anh đừng. Cô cũng có phần song ca vui nhộn với Hồng Ngọc ca khúc Trống cơm.

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 6

Issac nhận được tràng pháo tay không dứt của khán giả khi thể hiện chùm ca khúc Trái tim bên lề, Bống bống bang bang, Nơi anh không thuộc về. 

Hon 4.000 khan gia xem live show cua Hong Ngoc o My hinh anh 7

Đêm diễn thu hút hơn 4.000 khán giả tham dự. Đại diện của Hồng Ngọc cho biết thêm show diễn 22h mới bắt đầu nhưng từ 16h rất đông khán giả đã có mặt để chờ thưởng thức chương trình.

Theo Bích Hằng (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn


Loading...