Giải trí

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng

Đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho Festival Hoa Đà Lạt 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sau lễ hội khai mạc vẫn tiếp tục cập nhật những hoạt động trải nghiệm của mình tại thành phố ngàn hoa.

Tại hành trình chinh phục danh hiệu Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đại diện Việt Nam đã vượt qua hơn 100 người đẹp để mang về một số thành tích nổi trội như Top 10 Top Model, Top 10 Dự án Nhân ái và Top 12 chung cuộc. Sau khi về nước, cô nàng lại tất bật với những hoạt động trong vai trò đại sứ hình ảnh của mình tại Festival Hoa Đà Lạt 2019.

Là Hoa hậu đại diện cho nhan sắc Việt Nam, mới đây Thuỳ Linh vừa cập nhật những hình ảnh của mình tại Đà Lạt sau khi lễ khai mạc chính thức của Festival Đà Lạt 2019 vừa được diễn ra vào ngày 20/12 vừa qua. 

Trong trang phục tôn dáng, cô xuất hiện đầy xinh đẹp và quyền lực với chiếc vương miện 3 tỷ tại sự kiện khai mạc Phiên chợ Rau - Hoa Đà Lạt 2019. Cô còn vui vẻ tiết lộ cát-sê đi dự event của mình lần này là một hộp dâu tươi được chọn lựa kỹ lưỡng từ tiểu thương.

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng
Hoa hậu Lương Thùy Linh khám phá Đà Lạt.

Sau đó cô đã nhanh chóng cùng ê-kíp đi đến nhiều địa điểm khác để ghi hình cho chuỗi hoạt động của mùa lễ hội. Trong chuyến đi Đà Lạt lần này, Thuỳ Linh không chỉ dồn tâm huyết để hoàn thành công việc nhanh chóng mà bên cạnh đó nàng hậu còn tranh thủ khám phá vẻ đẹp đẹp nơi đây. Cô chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình tại Đà Lạt là dịp được gặp gỡ và giao lưu cùng những người con của thành phố ngàn hoa sau một ngày làm việc. 

Các em học sinh tiểu học khi thấy Lương Thuỳ Linh diện đồ lộng lẫy đã không ngừng ngước nhìn. Đáp lại sự tò mò của các em nhỏ, Lương Thuỳ Linh đã tiến lại gần chơi đùa cùng các em, cô còn hát tặng các em nhỏ ca khúc "Bắc Kim Thang". Không riêng gì các em nhỏ tại trường tiểu học mà ngay khi ghé ngang Đại học Đà Lạt, cô cũng vui vẻ hào hứng chụp hình và chia sẻ những câu chuyện của mình với các bạn sinh viên đồng trang lứa nơi đây.

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 1

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 2

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 3

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 4

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 5

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 6

Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng - 7
Nhan sắc khoe vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/hon-4-thang-dang-quang-hoa-hau-gia-cat-se-cua-luong-thuy-linh-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-20191223151221466.htm
Loading...