Giải trí

Học trò HLV Ngọc Sơn đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero 2018

Nhờ phong độ ổn định, giọng hát tình cảm và kỹ thuật, chàng tiến sĩ 9x Duy Cường đã xuất sắc lên ngôi quán quân Thần tượng Bolero 2018. 

Sau một chặng đường dài với 14 tập phát sóng, tối qua (17/5), Thần tượng Bolero 2018 đã bước vào đêm Chung kết để tìm ra giọng ca xứng đáng cho ngôi vị quán quân.  Bên cạnh những tiết mục tranh tài của các thí sinh, khán giả truyền hình còn được thưởng thức phần trình diễn kết hợp lần đầu tiên của bộ ba HLV Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê và các học trò.

4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi bước vào đêm Chung kết gồm: Thúy Anh, Duy Cường, Ánh Bùi và Thanh Lan. Trải qua phần thi hát đơn và hát cùng HLV, thí sinh Duy Cường của đội HLV Ngọc Sơn nhờ có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ giành được ngôi vị cao nhất đã trở thành quán quân Thần tượng Bolero mùa thứ 3.

Học trò HLV Ngọc Sơn đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero 2018
4 Thí sinh đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2018.

Trong đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2018, thí sinh đầu tiên trình diễn là 1 trong 2 đại diện của đội HLV Quang Lê - Thúy Anh với bản mashup Người đi ngoài phố - Khi đã yêu . Vốn là giọng ca theo đuổi dòng nhạc nhẹ, Thúy Anh dần được khán giả yêu thích tại chương trình với cách hát bolero nồng nàn và giàu kỹ thuật.

Học trò Ngọc Sơn - Duy Cường trình diễn liên khúc Xót xa - Áo em chưa mặc một lần. Ở chặng đua cuối cùng, giọng hát của học trò Ngọc Sơn đã chín muồi ở cả kỹ thuật lẫn cảm xúc khi xử lý bài hát. Một lần nữa, Duy Cường chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân với tiết mục trình diễn chỉn chu, trọn vẹn.

Học trò HLV Ngọc Sơn đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - 1
Duy Cường - quán quân Thần tượng Bolero 2018

Yuuki Ánh Bùi trình diễn tiết mục đơn ca với bài hát Khuya nay anh đi rồi, với giọng hát ngọt ngào, lối luyến láy điêu luyện chứng tỏ Ánh Bùi cũng là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Thí sinh cuối cùng tham gia phần thi đơn ca trong đêm chung kết là Thanh Lan đến từ đội Quang Lê. Bà mẹ 2 con đằm thắm dự thi với bài hát Hoa tím người xưa. Không chỉ có sẵn sự ngọt ngào, nữ tình, giọng ca của Thanh Lan còn có độ mượt mà trong cách kỹ thuật xử lý bài hát.

Ở phần thi hát cùng HLV, HLV Ngọc Sơn và học trò Duy Cường trình bày ca khúc Thần tượng của tôi. Đây là một sáng tác mới của Ngọc Sơn dành riêng trò để dự thi đêm Chung kết.

Với tiết mục cuối cùng, Quang Lê cùng học trò Thanh Lan, Thúy Lan có phần hòa giọng vô cùng ăn ý trong bài hát Chia tay.

Cô trò HLV Như Quỳnh - Ánh Bùi trình diễn liên khúc Vùng lá me bay - Duyên phận. Đây là một trong những tiết mục được mong đợi nhất trong đêm chung kết.

Chung cuộc, với 43.37% tổng số bình chọn, Duy Cường của đội HLV Ngọc Sơn đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2018. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Thúy Anh, Thanh Lan và Ánh Bùi về đích với giải á quân.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...