Giải trí

Hoàng Yến Chibi mất hai tiếng cho lần đầu quay cảnh 'nóng'

Có cảnh 'nóng' đầu tiên trong phim 'Thiên linh cái', Hoàng Yến Chibi khá lo lắng và quay đi quay lại nhiều lần.

Tối 18/2, phim kinh dị Thiên linh cái tung ra teaser thứ hai và gây sốc bằng các cảnh ân ái giữa nam chính Quang Tuấn và hai nữ diễn viên Hoàng Yến, Thanh Tú, cùng một số hình ảnh cúng ngải huyền bí. 

Teaser Thiên Linh Cái.

Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi để lộ lưng và thể hiện cảnh gần gũi bạn diễn trên phim. Chia sẻ về trải nghiệm này, giọng ca gốc Bắc thừa nhận cô có phần lo lắng khi đọc kịch bản. Tuy nhiên, vì cảnh quay không quá nồng nàn, cô chỉ cần nằm bất động và không cần quá phô trương cơ thể, nên Hoàng Yến đã sẵn sàng thực hiện. 

"Không phải diễn viên nào cũng có cơ hội thực hiện các cảnh quay quan trọng như thế. Qua những cảnh quay này, người diễn viên như tôi học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm", nữ diễn viên trải lòng.

Hoàng Yến Chibi mất hai tiếng cho lần đầu quay cảnh 'nóng'
Cảnh 'nóng' của Hoàng Yến và Quang Tuấn trong 'Thiên linh cái'. 

Dù vậy, cô và bạn diễn Quang Tuấn vẫn phải quay đi quay lại nhiều lần, tốn khoảng hai giờ đồng hồ. Hoàng Yến tiết lộ, tổ đạo cụ và phục trang của đoàn phim trang bị bảo hộ kỹ càng cho Quang Tuấn, tránh những va chạm nhạy cảm giữa hai diễn viên. 

"Khá mệt do nhiều cảnh quay trước đó, tôi gần như thiếp đi nên không có nhiều cảm xúc với cảnh nóng. Anh Quang Tuấn và êkíp dành cho tôi sự tôn trọng tuyệt đối. Chỉ những người thực sự cần thiết mới có mặt tại hiện trường, nhờ vậy hai anh em diễn xuất thoải mái".

Hoàng Yến Chibi mất hai tiếng cho lần đầu quay cảnh 'nóng' - 1
Hoàng Yến đen nhẻm và trầy trật trong vai Sỏi của Thiên linh cái.

Cũng có cảnh giường chiếu trong phim, song nữ diễn viên Thanh Tú từ chối tiết lộ về quá trình thực hiện cảnh phim của mình.

Ngã bệnh sau gần mười tiếng ngâm nước

Thiên linh cái ghi dấu cuộc tái ngộ của Thanh Tú và Hoàng Yến trong điện ảnh, sau phim Tháng năm rực rỡ (Thanh Tú vào vai nữ sinh nghiện ngập). Chia sẻ với Ngoisao.net, bộ đôi diễn viên cho hay không ít lần bị ngã, bị thương trên trường quay. Thanh Tú bị chảy máu tay sau một phân đoạn thực hiện hơn mười lần, trong khi Hoàng Yến bị thương nặng nhất ở đầu gối khi quay cảnh chạy trốn khỏi nam chính. 

Hoàng Yến Chibi mất hai tiếng cho lần đầu quay cảnh 'nóng' - 2
Hoàng Yến (trái) và Thanh Tú sau khi quay cảnh ngâm mình dưới ruộng. 

Thanh Tú kể thêm, đáng nhớ nhất với họ là cảnh phim ở đồng ruộng, hai nữ diễn viên phải ngâm mình dưới nước từ 4h sáng tới 1h trưa, khiến họ sốt li bì vào ngày hôm sau. Cô Duyên của Người bất tử cho hay đây là một phân đoạn quan trọng, nên giữ kín để khán giả cảm nhận trọn vẹn khi ra rạp.

Dân làm phim truyền tai nhiều chuyện kỳ bí ở hậu trường Thiên linh cái. Nhưng là một thành viên trong đoàn, Thanh Tú cho biết cô không để ý những chuyện này: "Lịch quay quá dày và mỗi ngày quay xong, tôi lại bận rộn trở lại việc học. Hơn nữa, có thể là vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Mỗi ngày đến đoàn và rời đoàn, tôi đều thắp hương, cúng lễ cẩn thận nên không gặp chuyện gì lạ, cũng không bị nội dung phim ám ảnh".

Hoàng Yến Chibi mất hai tiếng cho lần đầu quay cảnh 'nóng' - 3
Một hình ảnh ma mị trong phim. 

Dựa trên vụ án có thật, Thiên linh cái kể về một tên thầy cúng kỳ dị (Quang Tuấn đóng) lợi dụng phụ nữ để tiến hành các nghi thức luyện ngải ghê rợn. Phim khởi chiếu từ 19/4.

Phong Kiều (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn