Giải trí

'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo ngừng quay Running Man vì chấn thương

Các fan của Lee Kwang Soo nói riêng và Running Man nói chung đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của 'hoàng tử châu Á'

Naver mới đây đưa tin, công ty quản lý King Kong đưa ra thông báo chính thức: “Lee Kwang Soo đã gặp tai nạn xe hơi vào tuần trước khi đang trên đường ghi hình cho lịch trình cá nhân. May mắn thay, anh ấy đã không bị thương nghiêm trọng, nhưng sau khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tại bệnh viện thì xác định được anh ấy bị gãy mắt cá chân. Lee Kwang Soo hiện đang được tích cực điều trị và chúng tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục chấn thương mắt cá chân của anh ấy. Điều này có nghĩa rằng anh ấy sẽ không thể tham dự các sự kiện theo lịch trình đã lên lịch trước đó”.

Theo một nguồn tin, Lee Kwang Soo sẽ được phẫu thuật mắt cá chân vào chiều nay. Trước đó vào ngày 15/2, nam diễn viên đang trên đường di chuyển để ghi hình do lịch trình cá nhân thì bất ngờ bị một chiếc xe vi phạm tín hiệu giao thông (cụ thể là vượt đèn đỏ) đâm phải. Cú va chạm đã khiến mắt cá chân của Lee Kwang Soo bị gãy. 

'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo ngừng quay Running Man vì chấn thương

Chấn thương này khiến Lee Kwang Soo phải hủy nhiều lịch trình đã lên kế hoạch từ trước trong đó có các tập tiếp theo của Running Man - một chương trình đòi hỏi sự vận động.  Việc phẫu thuật cũng như hồi phục chấn thương đang được ưu tiên hàng đầu ở thời điểm này nên sự trở lại của Kwang Soo sẽ được quyết định sau khi bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục của nam diễn viên.

Trước thông tin này, đông đảo người hâm mộ khắp châu Á và thế giới đều gửi lời động viên và chúc Lee Kwang Soo sớm phục hồi sức khỏe để trở lại ghi hình cho Running Man. Suốt 10 năm qua, Lee Kwang Soo tham gia đầy đủ 490 tập, đây là lần đầu tiên nam diễn viên vắng mặt trong buổi ghi hình chương trình nổi tiếng này.

'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo ngừng quay Running Man vì chấn thương - 1

Suốt 10 năm lên sóng của Running Man, Lee Kwang Soo là gương mặt được yêu thích nhất nhì trong đội hình 8 thành viên. Với tính cách hài hước, lầy lội nhưng vô cùng tâm lý và tinh tế, đặc biệt là với các thành viên và khách mời nữ, Lee Kwang Soo được nhiều khán giả yêu mến và  sở hữu lượng fan đông đảo khắp châu Á. Anh chàng được người hâm mộ đặt cho hàng loạt biệt danh đáng yêu như 'Hươu cao cổ', 'Thánh nhọ', 'Thánh phản bội', 'Hoàng tử châu Á'...

Lee Kwang Soo từng nhiều lần sang Việt Nam thực hiện lịch trình cá nhân, ghi hình và tham gia fanmeeting Running Man. Mỗi lần xuất hiện Lee Kwang Soo đều khiến sân bay 'vỡ trận' vì lượng người hâm mộ chào đón quá đông đảo.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoang-tu-chau-a-lee-kwang-soo-ngung-quay-running-man-vi-chan-thuong-d70394.html?demo
Loading...

Loading...