Giải trí

Hoàng Thùy Linh phản ứng thế nào khi bị chê diễn xuất kém trong Mê Cung?

Tái xuất màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng nhưng diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong phim Mê Cung lại đang nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Mê Cung - Bộ phim hình sự hấp dẫn đã bước sáng phần 2 với câu chuyện phức tạp, ly kỳ hơn liên quan đến những băng đảng xã hội đen khét tiếng. Nhân vật Lam Anh do Hoàng Thùy Linh đảm nhận cũng chiếm thời lượng lớn trong những tập vừa lên sóng của Mê Cung. Tuy nhiên, diễn xuất của nữ ca sĩ lại đang gây nhiều tranh cãi.

Trên fanpage chính thức của phim, không khó để bắt gặp hàng trăm bình luận cho rằng Hoàng Thùy Linh diễn đơ, nhạt, biểu cảm cứng nhắc. Nặng nề hơn, có ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh không chỉ làm hỏng vai diễn Lam Anh mà cô còn khiến cả bộ phim bị 'lỗi', không giữ được sự lôi cuốn, kịch tính như phần 1.

Hoàng Thùy Linh phản ứng thế nào khi bị chê diễn xuất kém trong Mê Cung?

Hoàng Thùy Linh phản ứng thế nào khi bị chê diễn xuất kém trong Mê Cung? - 1

Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, Hoàng Thùy Linh dường như không quan tâm và phớt lờ tất cả. . Trên Facebook cá nhân lẫn Fanpage chính thức, cô nàng chỉ nhẹ nhàng đăng tải đoạn clip giới thiệu về vai diễn Lam Anh, đồng thời chia sẻ: "Cuộc đời quả thật đơn giản cho tới khi nhận thừa kế hơn 200 tỷ".

Hoàng Thùy Linh phản ứng thế nào khi bị chê diễn xuất kém trong Mê Cung? - 2

Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ dành lời khen ngợi cho diễn xuất của nữ ca sĩ. Hoàng Thùy Linh dù không trả lời những nhận xét này nhưng âm thầm thả tim. Có vẻ như cô nàng không bị ảnh hưởng bởi những bình luận trái chiều.

Trước đó trong buổi họp báo ra mắt phim, Hoàng Thùy Linh đã xúc động rơi nước mắt khi chia sẻ về màn tái xuất phim truyền hình sau 12 năm vắng bóng. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết cô đã không tin vào sự thật khi được đạo diễn Khải Anh với đóng Mê Cung. 'Tôi không tham vọng mình sẽ trở thành ai, đạt được thành công như thế nào mà nhận lời đơn giản vì muốn được làm việc khi còn tuổi trẻ. Tôi muốn mang đến niềm vui cho bố mẹ và những người yêu thương mình. Tôi có một FC mà tôi gọi đó là gia đình thứ hai, họ luôn ủng hộ và động viên tôi trong mọi công việc. Họ cũng rất háo hức với sự trở lại này của tôi.' - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Trailer Mê Cung.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...