Giải trí

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc được đề cử giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA

Hoạt động âm nhạc tích cực và có nhiều bản hit được yêu thích, Hoàng Thùy Linh có tên trong bảng vàng đề cử của MTV EMA 2020.

1 tin vui đối với các fan của Hoàng Thùy Linh, đó là nữ ca sĩ đã lọt vào danh sách đề cử tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA 2020.

Các ca sĩ được đưa vào danh sách này phải hoạt động trên ba năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động hướng đến cộng đồng. Ngoài Hoàng Thùy Linh, 1 số ca sĩ Việt khác như Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Jack cũng có mặt trong danh sách đề cử. Ông Lâm Chí Thiện - đại diện đơn vị chủ quản kênh MTV Việt Nam - cho biết: "Qua cuộc bình chọn này, chúng tôi muốn ghi nhận đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, đồng thời tạo cơ hội cho họ tiếp cận với đấu trường quốc tế".

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc được đề cử giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA

 Đối với trường hợp Sơn Tùng M-TP dù có nhiều sản phẩm ấn tượng nhưng vẫn không có tên trong danh sách đề cử, phía đại diện ban tổ chức cũng cho biết có mời Sơn Tùng M-TP tham gia tranh giải nhưng nam ca sĩ chưa sẵn sàng vì còn vướng kế hoạch khác.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc được đề cử giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA - 1

Khán giả sẽ bình chọn Nghệ sĩ nổi bật của năm, thông qua cổng bình chọn trực tuyến bắt đầu từ 15 giờ ngày 22-9 và kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 6-10.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng trong âm nhạc với những bài hát có giai điệu mới mẻ, phong cách hiện đại nhưng mang hồn Việt trong album Hoàng, những MV từ album như Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, Duyên Âm… tạo nhiều ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt Để Mị nói cho mà nghe đã trở thành “hiện tượng” trong đời sống âm nhạc.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-thuy-linh-duc-phuc-duoc-de-cu-giai-nghe-si-dong-nam-a-xuat-sac-cua-mtv-ema-tintuc706258




Loading...