Giải trí

Hoàng Thùy Linh bị tố hay 'bắt nạt' nhóm nhạc đàn em

Mặc dù vậy, những chàng trai nhóm nhạc đàn em vẫn dành cho Hoàng Thùy Linh sự yêu mế.

Chương trình Bài hát đầu tiên lên sóng tối qua đã chào đón sự xuất hiện của nhân vật chính Hoàng Thùy Linh. Tại chương trình, Hoàng Thuỳ Linh đã có những giây phút bộc bạch chân thật nhất về quãng thời gian làm nghệ thuật. Trong suốt quãng đường làm nghề, Hoàng Thuỳ Linh đã gặt hái được rất nhiều thành công ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC… Tuy nhiên, ít ai biết được nữ ca sĩ đã phải mất 10 năm cho đến khi kiệt sức mới được "nếm quả ngọt".

Hoàng Thùy Linh bị tố hay 'bắt nạt' nhóm nhạc đàn em

Trong suốt những năm trước 2019, Hoàng Thuỳ Linh đã rất nỗ lực rất nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình nhưng ít người nhìn thấy. Đến cuối năm 2019, khán giả chứng kiến sự trở lại bứt phá của nữ ca sĩ với album Hoàng, hàng loạt các giải thưởng danh giá như Mai vàng, Làn sóng xanh, Mnet Asia Music Awards, Wechoice Awards… đồng loạt gọi tên giọng ca Để Mị nói cho mà nghe.

Là khách mời của Hoàng Thuỳ Linh trong tập 13 Bài Hát Đầu Tiên, DTAP - nhóm producer thực hiện album Hoàng đã nhân cơ hội “bóc tội” người chị thân thiết “hay bắt nạt” đàn em. Tuy nhiên, các chàng trai cũng chia sẻ rằng Hoàng Thuỳ Linh luôn là người đứng sau “ủng hộ và truyền năng lượng” cho mọi người xung quanh.

Hoàng Thùy Linh bị tố hay 'bắt nạt' nhóm nhạc đàn em - 1

Hoàng Thùy Linh bị tố hay 'bắt nạt' nhóm nhạc đàn em - 2

Đáp lại sự yêu thương của DTAP, Hoàng Thuỳ Linh cũng không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như mong muốn hợp tác cùng phát triển, muốn là người mở những “ngăn kéo khả năng” của các producer thế hệ mới.

Khi được Hương Giang hỏi: “Debut với một ca khúc mang âm hưởng dân gian thành công như 'Để Mị nói cho mà nghe', người ta đặt ra vấn đề là DTAP chỉ có thể làm cho Hoàng Thuỳ Linh hay làm nhạc mang âm hưởng dân gian mới thành công, ngoài ra những thể loại khác người ta sẽ nghi ngờ”, ngay lập tức nữ ca sĩ phải “cảnh báo” đàn em “trả lời cẩn thận coi chừng bị “gài” để dò hỏi về những dự định sắp tới giữa DTAP và Hoàng Thuỳ Linh.

Đằng sau thành công của một người nghệ sĩ chắc chắn không thể thiếu người hâm mộ. Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: "Tôi có những người đồng hành cùng tôi ngay từ những ngày đầu đi hát, giống như họ yêu thương tôi vô điều kiện".

Hoàng Thùy Linh bị tố hay 'bắt nạt' nhóm nhạc đàn em - 3
Hoàng Thùy Linh bị tố hay 'bắt nạt' nhóm nhạc đàn em - 4

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, giọng ca gốc Hà Thành bật mí đang có dự định làm fan meeting vào dịp cuối năm. Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh còn đem đến sân khấu Bài hát đầu tiên những ca khúc nằm trong album Hoàng. Điều đặc biệt hơn, đây cũng là sân khấu âm nhạc truyền hình đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh trình diễn những bản hit này.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-thuy-linh-bi-to-hay-bat-nat-nhom-nhac-dan-em-tintuc721133Tin mới hơn