Giải trí

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được'

Mê Cung vừa tung ra trích đoạn cho tập phim sắp lên sóng hé lộ phân cảnh gay cấn, hấp dẫn. Tuy nhiên, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi của khán giả.

Trong tập này, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) tiếp tục bị Tiến Thịnh đe dọa để đòi nhượng quyền thừa kế. Bị Thịnh Ngáo túm tóc dồn vào tường dọa nạt nhưng có vẻ như Lam Anh đã không còn sợ hãi cậu em cùng cha khác mẹ luôn trong tình trạng ngáo đá này.

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Hoàng Thùy Linh đã khiến phân đoạn này mất đi sự kịch tính. Biểu cảm của cô không lột tả được sự sợ hãi của nhân vật khi đang bị khống chế bởi một kẻ đang trong tình trạng ngáo đá, mất kiểm soát và có thể làm bất cứ chuyện gì.

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được'

Trên fanpage của phim, nhiều khán giả tiếp tục 'ném đá' diễn xuất của Hoàng Thùy Linh, thậm chí kêu gọi đạo diễn đổi diễn viên hoặc mong nhân vật Lam Anh bị giết hay mất tích: 'Thịnh Ngáo giết luôn Lam Anh đi cũng được. Xem ức chế.'; 'Đúng rồi, hãy mang Lam ANh đi luôn đi.'; 'Hy vọng Thịnh giết nó cho nhanh'; 'Xem đến đoạn Hoàng Thùy Linh hết cả kịch tính'....

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được' - 1

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được' - 2
Khán giả tiếp túc 'ném đá' diễn xuất của Hoàng Thùy Linh.

Bên cạnh diễn xuất, nhiều ý kiến cũng cho rằng tạo hình và phục trang của nhân vật Lam Anh không phù hợp. Vào vai một phóng viên điều tra, bí mật đi theo dõi những nhân vật khả nghi trong làng Thanh Động nhưng Lam Anh luôn xuất hiện với những bộ trang phục, phụ kiện rườm rà, khó tẩu thoát khi bị phát hiện.

 'Ơn giời, cuối cùng Lam Anh cũng chịu buộc tóc nhưng làm ơn mặc quần áo gọn gàng được không, lúc nào cũng mặc cái quần ống loe lòe xòe với đôi guốc cao gót lộc cộc thì chạy trốn kiểu gì' - một khán giả bình luận.

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được' - 3

Trong một diễn biến khác, trích đoạn tập 13 Mê Cung cũng hé lộ cảnh Khánh dường như đã được lòng ông trùm Cường Lâm nhưng bị hắn bắt lựa chọn giữa tiền và bạn gái Lam Anh. Liệu Khánh có đánh đổi Lam Anh để có được sự tin tưởng tuyệt đối của Cường Lâm?

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được' - 4

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được' - 5

Trong khi đó, Việt Sói đang bị cả cảnh sát và băng Cường Lâm truy lùng gắt gao. Bị đánh què chân và bị thương khắp người, hắn không thể rời khỏi làng Thanh Động khi khắp nơi là tay chân của Cường Lâm nên đã tìm đến phòng trọ của Hiền - nữ cảnh sát từng cải trang thành cô nàng ăn chơi mà hắn gặp tại quán bar trước đó. Liệu Hiền sẽ đối mặt với tình huống này như thế nào?

Hoàng Thùy Linh bị 'Khá Bảnh fake' đe dọa trong Mê Cung, khán giả bình luận: 'Giết luôn đi cũng được' - 6

Đón xem Mê Cung tập 13 lên sóng lúc 21h40 thứ 4 (5/6) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn