Giải trí

Hoàng Thùy chọn trang phục 'Cà phê phin' dự thi Miss Universe 2019 dù từng bị cư dân mạng chê tơi tả!

Á hậu Hoàng Thùy mang thiết kế váy "Cà phê phin sữa đá" của Trần Nguyễn Minh Đức đến Miss Universe vào cuối năm nay.

Tối 21/11 tại TP HCM, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố kết quả cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe. Sau nhiều tranh cãi, bộ trang phục Cà phê phin sữa đá của Trần Nguyễn Minh Đức đã vượt qua Cò và Vùng đất chín rồng để trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Trước đó, nhiều khán giả bình chọn 'Cò' là trang phục phù hợp nhất để Hoàng Thùy đem tới Miss Universe.  Nhiều người cho rằng thiết kế cà phê phin tuy độc đáo nhưng gây nhàm chán vì 2 năm liên tiếp mang văn hoá ẩm thực đến với phần thi này tại Hoa hậu Hoàn vũ. Năm trước, H'Hen Niê từng nhận được sự chú ý tại Miss Universe với bộ trang phục Bánh mỳ.

So với bản vẽ trước đó, thiết kế Cà phê phin sữa đá được thay đổi nhiều. Lấy ý tưởng từ văn hóa uống cà phê phin của người Việt, tác giả tạo nên bộ trang phục với điểm nhấn là mô hình phin và muỗng khổng lồ kết hợp cùng những dây đính hạt thủy tinh tượng trưng cho dòng chảy của cà phê. Trước đó, thiết kế còn có phần cốc song lại khiến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp khó khăn trong việc di chuyển nên tác giả quyết định bỏ đi chi tiết này, tập trung vào jumpsuit bó sát để tôn lên đường cong của người đẹp.

Hoàng Thùy chọn trang phục 'Cà phê phin' dự thi Miss Universe 2019 dù từng bị cư dân mạng chê tơi tả!
Hoàng Thùy trong bộ trang phục Cà phê phin đã chỉnh sửa được ra mắt tối qua. 
Hoàng Thùy chọn trang phục 'Cà phê phin' dự thi Miss Universe 2019 dù từng bị cư dân mạng chê tơi tả! - 1
"Cà phê phin sữa đá" phiên bản đầu tiên bị chê sử dụng chất liệu quá đơn giản, hoàn toàn bị mờ nhạt, không thu hút nếu đưa lên sân khấu Miss Universe.

Trang phục này là ý tưởng mới mẻ chưa từng có từ trước đến nay, tuy nhiên nó cũng gây tranh cãi về khả năng thuận tiện di chuyển, đồng thời có thể làm che mất vóc dáng của Hoàng Thùy.

Cũng trong buổi gặp mặt truyền thông hôm nay, Hoàng Thùy cũng trình diễn bộ "Cò" và "Vùng đất chín rồng". Cò được khán giả vote nhiều nhất vì độ thanh thoát ấn tượng, tuy nhiên cuối cùng không được chọn.  

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoang-thuy-chon-trang-phuc-ca-phe-phin-du-thi-miss-universe-2019-du-tung-bi-cu-dan-mang-che-toi-ta-d65611.html?demo
Loading...Tin mới hơn