Giải trí

Hoài Linh gây tranh cãi khi hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ

Khán giả nổ ra tranh cãi khi Hoài Linh hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi'.

Sau một khoảng thời gian dài "ở ẩn" vì loạt ồn ào liên quan đến tiền từ thiện vào năm 2021, Hoài Linh đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại và thường xuất hiện ở các sân khấu hội chợ.

Hoài Linh gây tranh cãi khi hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ

Mới dây, MXH chia sẻ rầm rộ đoạn clip Hoài Linh xuất hiện trên một sân khấu hội chợ. Trong clip, nam danh hài diện đồ bà ba và khoe giọng hát qua ca khúc Ai chung tình được mãi - bản hit nổi tiếng nhưng cũng không ít "tai tiếng" những ngày qua khi tác giác ca khúc lên tiếng tố hàng loạt tên tuổi đình đám như Tùng Dương, Đan Trường, Lệ Quyên... 'hát chùa' sáng tác của mình.

Hoài Linh gây tranh cãi khi hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ - 1

Dù đoạn clip chỉ ghi lại được một đoạn ngắn phần trình diễn của Hoài Linh, nhưng khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra nam danh hài đã hát sai lời ca khúc này.

Có thể thấy, ngay từ những câu hát đầu của đoạn điệp khúc, Hoài Linh đã hát sai lời của ca khúc này. Đoạn điệp khúc của bài hát này nổi tiếng với câu hát: "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn/ Sợ cảm giác trống vắng mỗi ngày mỗi lớn,....". Tuy nhiên, Hoài Linh lại thản nhiên hát thành: "Nhiều khi muốn yêu em nhưng sợ cô đơn/ Sợ cảm giác trống vắng mỗi ngày mỗi lớn,...."

Hoài Linh gây tranh cãi khi hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ - 2
Hoài Linh gây tranh cãi khi hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ - 3

 Những câu hát này của Hoài Linh nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Trong số đó, đa phần cư dân mạng cho rằng việc Hoài Linh hát sai lời ca khúc sẽ khiến cho người nghe hiểu sai lệch về những gì tác giả muốn truyền tải. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Hoài Linh hát sai lời khiến câu hát trở nên vô nghĩa, khó hiểu.

Đồng thời, cư dân mạng cũng khuyên Hoài Linh nên tìm hiểu kĩ càng lời bài hát trước khi thể hiện trên sân khấu. Không ít khán giả gay gắt cho rằng việc hát sai lời là không tôn trọng tác giả và cả khán giả.

Một vài ý kiến bênh vực Hoài Linh thì cho rằng có thể anh được khán giả yêu cầu hát và trong phút ngẫu hứng chiều fan, nam danh hài đã hát một đoạn ngắn, vì không có sự chuẩn bị trước dẫn đến hát sai lời.

Hoài Linh gây tranh cãi khi hát sai lời bản hit 'Ai chung tình được mãi' trên sân khấu hội chợ - 4

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoai-linh-gay-tranh-cai-khi-hat-sai-loi-ban-hit-ai-chung-tinh-duoc-mai-tren-san-khau-hoi-cho-tintuc829578