Giải trí

Hoài Lâm hát 'Hoa nở không màu' đầy mệt nhọc, netizen nhận xét: 'Giọng xuống cấp rồi'

Màn thể hiện ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm trên sóng livestream đang khiến dân mạng chú ý.

Hoa nở không màu là bản hit lớn nhất sự nghiệp âm nhạc của Hoài Lâm cho đến hiện tại. Đây cũng là ca khúc giúp Hoài Lâm có sản phẩm âm nhạc đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng đến nay ca khúc này vẫn thường xuyên được nhiều ca sĩ cover và biểu diễn, tuy nhiên đa số đều cho rằng chỉ Hoài Lâm mới truyền tải hết được hồn ca khúc này qua giọng hát da diết, ngọt ngào của mình.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip Hoài Lâm hát Hoa nở không màu ngay trên sóng livestream thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, khi thể hiện lại bản hit thành công nhất trong sự nghiệp của mình, giọng ca của Hoài Lâm không còn nhiều nội lực. Ở một số đoạn, nam ca sĩ cho thấy sự hụt hơi, hát bị phô dù chất giọng vẫn đong đầy cảm xúc.

 Mặc dù vẫn hát đúng cao độ, tuy nhiên giọng hát của Hoài Lâm lại không ổn định và không ngân dài được như trong bản audio. Một số khán giả cho rằng giọng hát của Hoài Lâm dù vẫn hay và cảm xúc nhưng rõ ràng đã có dấu hiệu xuống cấp. Có thể nói, anh vẫn chưa thể lấy lại được phong độ như trước đây.

Hoài Lâm hát 'Hoa nở không màu' đầy mệt nhọc, netizen nhận xét: 'Giọng xuống cấp rồi'

Một số ý kiến bênh vực cho rằng do trước đó đã hát liên tục nhiều bài nên Hoài Lâm khó tránh khỏi việc cột hơi bị đuối. Trong những buổi livestream hát hò của mình, Hoài Lâm thường hát liên tục để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Hoài Lâm từng là gương mặt triển vọng của showbiz, nhận được sự hậu thuẫn từ nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi tham gia Gương Mặt Thân Quen 2014, Hoài Lâm trở nên nổi tiếng và thu hút lượng fan lớn. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của nam ca sĩ dần đi xuống với những tin đồn không hay.

Hoài Lâm hát 'Hoa nở không màu' đầy mệt nhọc, netizen nhận xét: 'Giọng xuống cấp rồi' - 1

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoai-lam-hat-hoa-no-khong-mau-day-met-nhoc-netizen-nhan-xet-giong-xuong-cap-roi-tintuc838304