Giải trí

Hoài Lâm bất ngờ quay trở lại showbiz sau 8 tháng tuyên bố giải nghệ

Tuyên bố giải nghệ 2 năm vì sức khỏe không đảm bảo thế nhưng sau 8 tháng "ở ẩn", Hoài Lâm đã chuẩn bị tung ra MV mới.

Tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ 2 năm, hủy toàn bộ các show diễn đã ký hợp đồng vì lý do sức khỏe. Thông tin này khiến không ít khán giả tiếc nuối, hoang mang.

Theo chia sẻ của người quản lý, ở thời điểm đó sức khỏe của Hoài Lâm sụt giảm nghiêm trọng, nam ca sĩ cũng đã có kế hoạch sẽ ngừng biểu diễn từ trước nên đây không phải quyết định bồng bột.

Theo đó, nam ca sĩ sẽ tạm ngừng ca hát 2 năm để củng cố sức khỏe và dành thời gian đi học, trau dồi giọng hát.

Hoài Lâm bất ngờ quay trở lại showbiz sau 8 tháng tuyên bố giải nghệ
Tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố ngừng ca hát 2 năm.

Kể từ sau khi tuyên bố ngừng hoạt động biểu diễn, Hoài Lâm hiếm khi xuất hiện. Trên mạng xã hội anh hầu như không cập nhật bất cứ điều gì về cuộc sống của bản thân.

Thỉnh thoảng, khán giả mới được thấy những thông tin nhỏ giọt về nam ca sĩ như khi anh đưa bạn gái đi du lịch, hay một vài khoảnh khắc nam ca sĩ vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Sau gần 1 năm "mất tích" trên mạng xã hội, đầu tháng 6/2019, Hoài Lâm bất ngờ đăng thông tin tuyển trợ lý trên trang cá nhân. Anh cũng chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới của người bạn thân.

Thêm vào đó, tên của Hoài Lâm cũng xuất hiện trong danh sách tham gia biểu diễn trong liveshow Phù thổ và 8 nàng tiên của NSƯT Hoài Linh vào tháng 7 sắp tới. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ vào vai chàng Hoàng tử Caribe.

Hoài Lâm bất ngờ quay trở lại showbiz sau 8 tháng tuyên bố giải nghệ - 1
Sau 8 tháng "ở ẩn", Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về MV mới.

Mới đây nhất, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ về việc sắp tung ra 1 MV mới. Hiện tại, anh đã chọn được ca khúc và chỉ đang hoàn thiện sản phẩm âm nhạc của mình, chờ thời điểm ra mắt mà thôi.

Song song với đó Hoài Lâm cũng giới thiệu người quản lý mới của mình và cập nhật số điện thoại của quản lý lên trang cá nhân để tiện liên lạc về công việc.

Đây được xem là dấu hiệu cho sự trở lại của Hoài Lâm sau 8 tháng tuyên bố ngừng ca hát. Động thái này của Hoài Lâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ và người thân của nam ca sĩ.

Theo Tùy Phong (Thế Giới Trẻ)

Loading...Tin mới hơn