Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bụng bầu đi ăn vạ xưa rồi, Trà tung chiêu cao tay khiến hội 'tiểu tam' phải phục sát đất

Đa số các cô nàng 'tiểu tam' trên màn ảnh từ trước đến nay đều bị 'thất sủng' sau khi có thai bởi lẽ những gã 'Sở Khanh' kia chỉ muốn 'vui vẻ' chứ không mấy người dám chịu trách nhiệm hay chấp nhận ràng buộc. Thế nhưng Trà 'tiểu tam' của Hoa hồng trên ngực trái thì lại cao tay đến mức khiến cho Thái phải cầu xin để được nhận trách nhiệm với cái thai của Trà mà không biết rằng tác giả thực sự lại chính là Giang.

Trong tập 10 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng, sau khi bị mẹ Thái dằn mặt, đuổi việc vì bắt gặp đang ôm ấp con trai bà ngay trước cổng công ty, Trà lập tức đẩy nhanh kế hoạch thâu tón cuộc đòi Thái.

Ả ta cố tình để lộ ra những dấu hiệu của người đang trong thời kỳ thai nghén. Cô thường xuyên kêu mệt khi ở cạnh thái, cảm thấy khó chịu với đồ ăn dầu mỡ rồi xin Thái nghỉ một ngày để nghỉ ngơi.

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bụng bầu đi ăn vạ xưa rồi, Trà tung chiêu cao tay khiến hội 'tiểu tam' phải phục sát đất

Thế nhưng thực tế thì cô nàng không hề mệt tới mức phải xin nghỉ, ả ta nằm nhà buôn điện thoại với Giang và 'dự' rằng Thái sẽ sớm ngoan hiền như cún chạy tới tìm mình mà thôi.

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bụng bầu đi ăn vạ xưa rồi, Trà tung chiêu cao tay khiến hội 'tiểu tam' phải phục sát đất - 1

Quả nhiên khi ả vừa dứt lời, Thái đã đứng gọi cửa đòi gặp. Cho Thái vào nhà rồi Trà lấy cớ vào phòng thay đồ, trước đó cô đã cố tình kẹp tờ giấy khám thai hờ hững trong cuốn tạp chí để trên bàn chỗ Thái ngồi.

Khi Thái xem cuốn tạp chí và thấy tờ phiếu khám thai, biết Thái đã 'sập bẫy', Trà vẫn vờ như không biết gì. Khi Thái hỏi "Em có điều gì muốn nói với anh không?", Trà trả lời rằngkhông. Đến khi Thái giơ kết quả khám thai ra trước mặt, Trà tỏ vẻ bất ngờ, hốt hoảng.

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bụng bầu đi ăn vạ xưa rồi, Trà tung chiêu cao tay khiến hội 'tiểu tam' phải phục sát đất - 2

Trà đang cố tình tỏ vẻ mình là người thanh tao, không muốn phá hoại gia đình Thái, dù có lỡ mang thai cũng tự mình chịu trách nhiệm, không muốn Thái phải bận tâm. Khi Thái đòi chịu trách nhiệm, Trà còn cương quyết khẳng định chuyện cái thai không liên quan gì tới Thái, rằng đứa bé trong bụng mình là con của thiên hạ.

Nghe Trà nói, Thái nổi cơn ghen vì nghĩ rằng Trà có người đàn ông khác (dù đúng thế thật!). Trà lại tiếp tục ra vẻ bị tổn thương vì những lời của Thái, ả đuối Thái ra khỏi nhà. Trong khi Thái ở ngoài đập cửa xin lỗi thì Trà nở nụ cười nham hiểm, hả hê vì con mồi đã hoàn toàn sập bẫy, khó lòng thoát được Trà.

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bụng bầu đi ăn vạ xưa rồi, Trà tung chiêu cao tay khiến hội 'tiểu tam' phải phục sát đất - 3
Hoa hồng trên ngực trái: Vác bụng bầu đi ăn vạ xưa rồi, Trà tung chiêu cao tay khiến hội 'tiểu tam' phải phục sát đất - 4

 Trong khi các nàng 'tiểu tam' khác phải chạy theo nhân tình đòi nhận trách nhiệm thì Trà nhẹ nhàng diễn vai thanh tao, giả vờ không cần khiến Thái phải cầu xin. Trà quả thực là 'tiểu tam' cao tay nhất nhì màn ảnh Việt.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 trên VTV3.

TH (SHTT)Tin mới hơn