Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ

Tập 14 "Hoa hồng trên ngực trái" là cuộc chiến giành giật Thái cực gay cấn của 2 "phe phái": Trà và liên minh Khuê - mẹ chồng.

Tập 14 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng tối 19/9. Trong tập này, Trà tiếp tục có những đòn tấn công mạnh mẽ để dứt Thái ra khỏi gia đình, tuy nhiên sau cùng, cô ả vẫn chưa thể thành công.

Thái dù có tuyệt tình với Khuê nhưng vẫn là một ông bố của 2 đứa trẻ. Trà đã sớm nhận ra điều này nên cô nàng bắt đầu bày mưu tính kế từ khi nghe lỏm được cuộc điện thoại Thái nói chuyện với bé Bống về bữa tiệc sinh nhật của Khuê.

Tối hôm ấy, cả nhà Thái quây quần chúc mừng sinh nhật Khuê trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Khuê còn được mẹ chồng tặng hoa, các con chúc mừng. Sau bao nhiêu sóng gió, mệt mỏi, Khuê cũng có được những phút giây hạnh phúc hiếm hoi bên các con, mặc dù sự góp mặt của Thái trong bữa tiệc cũng chẳng được tươi cười niềm nở cho lắm, nhưng vì các con, anh ta vẫn phải diễn tròn vai.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 1

 Nhưng đúng lúc này, Trà lại nhắn tin cho Thái phá đám. Cô ả nói rằng mình bị đau bụng, chảy máu. Vừa nhận được tin nhắn, Thái vội vàng lao đi, nói dối mẹ rằng công trường có việc gấp, nhưng thực ra là tới chăm sóc cho Trà. Tình huống này khiến khán giả liên tưởng tới tình tiết Nhã cũng từng phá đám sinh nhật Thư trong bộ phim Về nhà đi con vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 2

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 3

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 4
Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 5

 Xem ra các cô ả tiểu tam của màn ảnh Việt có một chiêu cứ xài đi xài lại mãi! Nhưng thôi, coi như Trà thắng Khuê 1 - 0 ở "ván" này.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 6

 Sau khi đưa Trà đi khám và xác nhận cô ả vẫn bình thường khỏe mạnh, Thái trở về nhà và chợt thấy bé Bống, con gái lớn đang ngồi xem những hình ảnh về ly hôn trên mạng. Nhìn cảnh này, Thái cũng không tránh khỏi chạnh lòng và ngồi lại nói chuyện với con. Vì phải dành thời gian cho Bống nên Thái đã không thực hiện được lời hứa tới nhà mua cháo cho Trà ăn.

Tối ấy, Thái không đến nhà Trà mà chỉ nhắn tin rằng mình bận, Trà hãy tự ăn cháo. Biết Thái vẫn chưa một lòng toàn tâm toàn ý với mình, Trà tức giận hất văng cả chiếc cặp lồng đựng cháo. Trong khi đó, ở nhà Thái đóng vai một ông bố tốt ân cần hôn lên trán các con trước giờ đi ngủ. Ván này, Khuê coi như đã gỡ hòa 1 - 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 7
Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 8

 Sau khi đợi các cháu đi ngủ hết, bà Hồng - mẹ Thái mới gọi 2 con tới nói chuyện và thẳng thắn đề cập đến cái thai trong bụng Trà. Khi được hỏi định giải quyết mọi chuyện thế nào, Thái trơ trẽn nói rằng mình định ly hôn với Khuê. Vừa nghe tới hai tiếng ly hôn, bà Hồng đã vô cùng tức giận.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 9

 Bà nhắc Thái nhớ lại ngày xưa, khi bố anh phản bội 2 mẹ con để đi theo người đàn bà khác, Thái đã từng hận bố đến mức nào. Vậy mà giờ đây, Thái lại định bỏ rơi vợ con để đi theo hồ ly, chẳng lẽ anh không nghĩ đến cảnh sau này các con cũng sẽ hận mình như vậy?

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 10

 Khi Thái nói rằng 2 chuyện khác nhau, bà Hồng thẳng thừng tuyên bố rằng nếu Thái bỏ vợ, rước hồ ly về nhà, bà thà chuyển tới ở với con dâu và cháu nội, chứ nhất quyết không ở với đứa con bất nhân bất nghĩa như Thái.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà học tập Nhã 'Về nhà đi con' phá tiệc sinh nhật của Khuê nhưng vẫn nhận cái kết phũ - 11

 Đón xem tập 15 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần sau.

Theo Thanh Nguyên (Helino)
Loading...