Giải trí

'Hoa hồng trên ngực trái': Tiểu tam tự làm sảy thai, đánh tráo con sau khi phát hiện bầu bé gái?

Những dự đoán của khán giả về âm mưu tiếp theo của ả tiểu tam trong "Hoa hồng trên ngực trái" vô cùng "drama".

Tối qua, tập 13 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng đã khiến khán giả hả hê với tình tiết Trà (Lương Thanh) phát hiện mình mang bầu bé gái chứ không phải bé trai như thầy Thông "tiên đoán". Thông tin này khiến cô ả khá sốc vì Trà biết rằng, chỉ có đứa con trai mới có khả năng giúp ả níu chân Thái (Ngọc Quỳnh) cho đến giờ phút này. Ánh mắt hoang mang, lo lắng của Trà khép lại tập 13 khiến khán giả vô cùng thích thú.

'Hoa hồng trên ngực trái': Tiểu tam tự làm sảy thai, đánh tráo con sau khi phát hiện bầu bé gái?

 Ngay sau khi tập phim kết thúc, nhiều khán giả đã trổ tài biên kịch dự đoán những diễn biến tiếp theo của phim, cũng như âm mưu của ả hồ ly tinh sau khi biết được giới tính của thai nhi.

Trên fanpage phim và mạng xã hội, fan viết:

- Hôm nay Trà biết cái thai là con gái, tự nhiên mình lại nghĩ có khi nào từ mai sẽ tìm cách dàn dựng một vụ xô đẩy với Khuê, nó bị ngã, sảy thai hoặc không sảy thì nó cũng tự phá và đổ tội cho Khuê không? Biên kịch có làm thế với Khuê không đây?

- Mạnh dạn đoán tình huống cao trào đẩy nhanh đến ngày ly hôn là Trà giả vờ sảy thai trong lúc hẹn gặp Khuê, đổ tội cho Khuê làm mất đứa con, Thái như mọi lần lại kịp có mặt chứng kiến tất cả!

- Khổ thân tiểu tam giờ lại phải nghĩ cách làm sao biến gái thành trai, đau đầu phết đấy! Giấy xét nghiệm làm giả được chứ con đẻ ra rồi thì biết phải làm sao?

'Hoa hồng trên ngực trái': Tiểu tam tự làm sảy thai, đánh tráo con sau khi phát hiện bầu bé gái? - 1

 Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến thể hiện "mưu cao kế hiểm" hơn khi đoán Trà... đánh tráo con, tìm cách biến bé gái thành trai để qua mặt Thái: "Biết đâu với thế lực của luật sư Dung, lại chả đến ngày Trà đẻ xong rồi đổi đứa bé từ gái thành trai cũng nên!"; "Có khi nào hôm trước, Khuê quan hệ với chồng nên cũng có thai, mà lần này mang thai bé trai, Trà tìm cách tráo con với Khuê không mọi người? Thế là vừa đúng là bé trai mà lại chuẩn là con Thái nữa!"...

Tuy nhiên, ngay lập tức có những ý kiến bác bỏ loạt dự đoán đậm chất phim... cổ trang Trung Quốc này: "Đây là Việt Nam không phải Hàn Quốc hay Trung Quốc nhé các mẹ, đẻ xong người ta đọc giới tính thai nhi và cân nặng, cho bé giao tiếp da với mẹ luôn, các mẹ tưởng tượng ít thôi, thời đại 4.0 rồi!"; "Bó tay với các bà nghĩ ra tình huống tráo con, lại còn đòi tráo con với Khuê nữa. Có phải phim cung đấu thời nhà Thanh đâu mà có tình huống ấy được!"...

'Hoa hồng trên ngực trái': Tiểu tam tự làm sảy thai, đánh tráo con sau khi phát hiện bầu bé gái? - 2

 Với kinh nghiệm xem phim "đầy mình", xem ra fan Hoa hồng trên ngực trái cũng rất tích cực nghĩ ra những kịch bản lâm li bi đát, nhưng biết đâu, biên kịch lại chẳng chọn cách giải quyết tình huống đơn giản hơn rất nhiều so với suy nghĩ của khán giả? Không tin, cứ lật lại vụ chị em Khuê - Hưởng quay clip Trà thì sẽ rõ, ai cũng đoán Hưởng tống tiến Trà, thậm chí đoán Trà giằng co và vờ sảy thai từ khi đó... nhưng cuối cùng biên kịch lại chọn cách đơn giản là để Trà... giật điện thoại của chị em Khuê.

Thế nên, việc của khán giả là cứ theo dõi phim thôi, diễn biến tiếp theo thế nào, đã có biên kịch, đạo diễn lo cả rồi!

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo L.H (Helino)
Loading...Tin mới hơn