Giải trí

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp

Hoa hồng trên ngực trái ngày càng gay cấn, khán giả đang chờ đợi Khuê - Thái ly hôn không khác gì khi hóng Khải - Huệ ra toà trong Về nhà đi con.

Tập 7 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Ở phần đầu tập 7, người xem vô cùng ức chế với Thái và Trà 'tiểu tam'. Trà là kẻ thứ 3 đang cố tình quyến rũ Thái nhưng đáng nói là cô lại tỏ thái độ thách thức Khuê, nhơn nhơn kể rằng cô ta và Thái đang say 'men tình' như thế nào khiến Khuê giận tím mặt.

Đáng nói, trong mọi hoàn cảnh Thái đều bênh vực Trà và sẵn sàng rành cho vợ một cái tát mạnh khiến cô ngã nhào rồi thản nhiên bắt cô đi nấu cơm như thể nghĩa vụ của một người hầu. Như giọt nước tràn ly, Khuê lần đầu dám phản ứng mạnh mẽ với chồng, cô quyết định bỏ đi.

Về phần San - bạn thân của Khuê, cô nàng cũng chẳng khá khẩm hơn khi bị mẹ chồng đối xử cay nghiệt, còn chồng thì quá nhu nhược. Sau khi bị mẹ chồng chửi bới, dùng chổi đánh đập, San cũng bỏ nhà đi.

Chán nản với cuộc sống hôn nhân, Khuê và San rủ nhau đi uống rượu tới say khướt rồi dắt nhau đến nhà Bảo - ông anh trai nổi tiếng nguyên tác, cứng nhắc của San nhưng cũng vừa bị bạn gái 'cắm sừng'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp

 San dẫn Khuê đến gặp Bảo và nói rằng đây là 'tương lai sáng lạn' của cô. Bảo chưa hết ngỡ ngàng thì nhận ra Khuê chính là người đánh anh vì hiểu lầm ở bệnh viện trước đó. Hai cô nàng trong tình trạng say mèm, hết nói năng lảm nhảm lại kêu gào khóc lóc khiến Bảo chỉ biết bất lực ngồi nhìn.  Mặc dù vô cùng khó chịu với sự xuất hiện của hai cô gái say xỉn trong ngôi nhà vốn sạch sẽ như lau như li của mình, nhưng khoảnh khắc mà Khuê than khóc cũng khiến Bảo phải động lòng.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 1
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 2

 Khi Bảo hỏi Khuê địa chỉ ở đâu để anh đưa về thì Khuê chỉ khóc lóc rằng: "Sáng quát, chiều quát, tối quát, lúc nào cũng quát. Tại sao không bao giờ hỏi tôi có buồn không?". Nghe những lời này từ Khuê, Bảo cũng đoán được phần nào về cuộc sống hôn nhân ngột ngạt của cô nàng.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 3
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 4
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 5
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 6

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 7

 Đúng lúc này Thái gọi điện cho Khuê nên Bảo mới đưa được cô về tận nhà. Khi Bảo dìu Khuê ra ngoài xe, cô lảo đảo ngã nhào vào người anh trong trạng thái say mềm. Chứng kiến vợ say rượu lại về nhà cùng người đàn ông khác, Thái chẳng tỏ ra lo lắng cho vợ, cũng chẳng cảm ơn Bảo mà ngay lập tức chất vấn: "Anh chuốc rượu vợ tôi đấy à?".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 7: Khuê say khướt ngã vào lòng Bảo trước mặt chồng, fan sung sướng đòi Thái ly dị gấp - 8

 Mặc dù khó chịu với thái độ của Thái nhưng khán giả lại được phen sung sướng vì Khuê dám 'chống lệnh' chồng và khiến chồng ít nhiều ghen tuông ghi về nhà trong trạng thái say mèm cùng trai đẹp. Trên mạng xã hội, khán giả đồng loạt đòi Thái mau ly dị Khuê gấp để cô sớm đến với 'tương lai sáng lạn' của mình.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần.

TH (SHTT)


>> Hoa hồng trên ngực trai tập 2: Tin lời thầy bói, Thái 'sập bẫy' tiểu tam
>> Hoa hồng trên ngực trái: 'Lên giường' với hai người đàn ông trong một ngày nhưng vẫn tỏ vẻ ngây thơ, đẳng cấp Trà 'hồ ly 9 đuôi' là đây
>> Bán chồng tập 12: Màn ảnh Việt lại sắp có màn dằn mặt tiểu tam kinh điển?