Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang

Bảo dường như đã bị 'sang chấn tâm lý' sau khi lĩnh cú tát của Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái tập 38.

Tập 38 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối qua nhanh chóng xuất hiện cảnh Bảo cưỡng hôn Khuê đầy táo bạo ở phần đầu phim.

Nguyên nhân là do Bảo ghen tuông và lo lắng Khuê sẽ tái hôn với chồng cũ. Theo đó, bị Khuê giận vì đánh Thái, Bảo đã chủ động đến tận nhà Khuê vào buổi tối để nói chuyện với cô. Nào ngờ, Bảo vô tình chứng kiến cảnh Thái đưa Khuê về nhà sau khi cùng đưa bé Bống đến gặp bác sĩ thảo luận về việc làm phẫu thuật tim. Thấy Bảo từ nhà Khuê đi ra, Thái cố tình ôm Khuê và Bống để động viên cả nhà cùng vượt qua tình cảnh hiện tại. 

Khuê các gượng gạo với hành động thân mật của chồng cũ nhưng vì không muốn bé Bống buồn, ảnh hưởng đến sức khỏe nên cô đành chấp nhận. Khuê không hề biết rằng Bảo đứng phía sau và chứng kiến tất cả.

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang

 Sau khi Thái và Bống ra về, Khuê cũng chuẩn bị vào nhà, Thái đã gọi Khuê lại và chẳng nói chẳng rằng ôm chặt lấy Khuê. Thấy Khuê phản ứng dữ dội với cái ôm của mình, Bảo trách Khuê vì sao vữa rồi không làm vậy với chồng cũ. Bị Khuê đẩy ra, Bảo khuyên Khuê không nên quay lại với chồng cũ vì bất hạnh một lần như vậy là đủ rồi. Khuê đáp lại phũ phàng rằng cô sống như thể nào là quyền của mình, không liên quan đến Bảo. 

Có lẽ vì muốn được làm 'người liên quan' của Khuê, Bảo đã cưỡng hôn cô đầy mãnh liệt. Nhưng nào ngờ Khuê nhanh chóng đẩy ra và dành cho Bảo một cú tát 'lật mặt' khiến anh chàng đơ người và chẳng thể phản ứng hay nói thêm lời nào.

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang - 1

 Ôm cái tát về tận nhà vẫn chưa hết 'choáng váng', lại nhớ tới những lời cay đăng của Khuê, Bảo đã rủ Khang đi bar uống rượu giải sầu. Tại đây, hai anh chàng cùng cảnh ngộ đã tâm sự với nhau và nhận ra mình đều không phải sự lựa chọn của crush. Khi Khang nói rằng tuy bây giờ San chưa chọn mình, nhưng cậu sẽ tiếp tục chờ đợi. Bảo nhận thấy đây cũng là một lựa chọn vì anh đã tìm mọi cách tấn công Khuê từ thả thính 'sương sương' cho đến những màn bày tỏ tình cảm mãnh liệt nhưng đều nhận lại sự phũ phàng. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang - 2

 Nghĩ thông suốt, Bảo gọi điện cho San nhờ chuyển lời đến Khuê rằng anh tôn trọng quyết định của cô, sẽ không làm phiền cô nữa, sẽ tránh xa đúng như mong muốn của Khuê. Có vẻ như Khuê cũng khá buồn khi nhận được lời nhắn này nhưng vẫn vờ như đây là tin tốt. 

Ngay sau đó, mẹ Khuê lại hỏi sao mấy hôm nay không thấy Bảo đâu. Khuê vẫn trả lời như mình không liên quan, thấy vậy mẹ Khuê khuyên cô không nên 'hắt' Bảo đi như thế kẻo lỡ anh thích người khác thì Khuê lại 'ngồi đấy mà tiếc'. Câu nói này của mẹ đã khiến Khuê thực sự có chút hoang mang trong lòng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang - 3

 Về phần Bảo, anh chàng đến cửa hàng đón San và Khuê nhưng vẫn quyết tỏ thái độ lạnh lùng khiến Khuê có chút bất ngờ. Khuê cũng vẫn giữ khoảng cách với Bảo, cả hai chị trả lời những câu hỏi của nhau như người xa lạ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang - 4

 Tưởng chừng như mối quan hệ của Khuê - Bảo đã bước vào giai đoạn 'đóng băng' thì khán giả đã tìm thấy một tia hy vọng ở cuối tập phim. Theo đó, Khuê đã biết sự thật rằng Thái là người lấy tấm vé số trúng độc đắc và muốn bí mật lĩnh thưởng một mình. Vì không biết Khuê đứng đằng sau nên Thái nói chuyện với nhân viên công ty xổ số rằng hôm trước mình vừa bị đánh vì tấm vé số này.

Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang - 5
Hoa hồng trên ngực trái tập 38: Cưỡng hôn rồi bị tát, Bảo chơi bài 'cóc cần' khiến Khuê hoang mang - 6

 Liệu sau khi biết nguyên nhân Bảo đánh Thái là vì muốn đòi công bằng cho mình, Khuê sẽ phản ứng như thế nào?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-38-cuong-hon-roi-bi-tat-bao-choi-bai-coc-can-khien-khue-hoang-mang-d66977.html?demo
Loading...Tin mới hơn