Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo

Nhiều khán giả Hoa hồng trên ngực trái chia sẻ rằng những tập phim gần đây họ đã dành chút thiện cảm cho Thái nhưng sau khi trích đoạn tập 36 được tung ra thì chút lòng thương đó đã tan biến.

Cuối tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, Khang đã nổi điên khi thấy Bảo từ nhà San bước ra. Khang giận dữ nói rằng Khang coi mình như trò chơi khi vừa hôm qua 'lên giường' với mình, hôm sau lại ngủ với người khác. Vì muốn Khang chấm dứt tình cảm với mình nên San đã không giải thích rằng Bảo là anh trai của cô, để mặc Khang hiểu lầm.

Trong trích đoạn tập 36 vừa được tung ra, Bảo và Khang đã vô tìm chạm mặt ở quán rượu. Có lẽ vì cả hai cùng thất tình nên đã đến đây giải sầu. Vừa gặp Bảo, Khang hỏi: 'Có vẻ như cả tôi và anh cùng quan tâm đến một người phụ nữ phải?' Bảo lúc này đã có men say trong người nên hỏi lại rằng đó là ai, mà dù có là ai thì cũng không liên quan đến Khang. Biết Khang đang quan tâm đến San nhưng khi bị dằn mặt rằng: 'Tôi nói cho anh biết, tránh xa San ra!', Bảo đã 'troll' em vợ tương lai: 'Không tránh! Cả cái đời này không tránh.' 

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo

Có vẻ như Khang cho rằng Bảo đang đùa giỡn với tình cảm của San nên tiếp tục dằn mặt tình địch: 'Thế thì đừng ở đây một tay ôm em này, một tay ôm em khác'. Không nói rõ về mối quan hệ với San nhưng bảo vẫn úp mở: 'Để tôi nói cậu nghe nhé, cảnh cáo một thằng đàn ông khác, không vấn đề gì cả. Nhưng cái vấn đề cốt lõi cảnh cáo là phải đúng người, hiểu không?'. Khang cũng mạnh mẽ tuyên bố: 'Vậy thì tại chỗ này, tôi và anh sẽ giải quyết với nhau'.

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo - 1

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo - 2

Có vẻ như sau màn đánh ghen 'lộn tiệm' này, Bảo đã biết được tình cảm của Khang dành cho em gái mình là chân thành. Biết đâu, Bảo sẽ chính là người khuyên San nên mở lòng với Khang?

Về phần Khuê, sau khi nói rõ ràng về chuyện tình cảm với Bảo, có lẽ cả hai tạm thời coi nhau như bạn bè. Bảo nói rằng nếu Khuê cảm thấy khó xử thì coi như anh chưa bày tỏ tình cảm và đề nghị Khuê hủy chặn số điện thoại của mình. Có vẻ như Khuê đã làm như vậy bởi trong trích đoạn giới thiệu tập 36, Bảo nhắn tin cho Khuê nói rằng định nhờ bên thiết kế nội thất quen biết giúp Khuê sớm hoàn thiện quán cơm mới và hỏi xem cô có yêu cầu gì không.

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo - 3

Tuy nhiên, Khuê chưa kịp đọc tin nhắn này thì Thái đã xem được. Thái lại dở trò hèn kế bẩn khi cầm điện thoại Khuê trả lời tin nhắn của Bảo rằng: "Chồng tôi làm thiết kế nội thận nên không cần đến anh đâu. Đừng làm phiền.'. Bảo đã khá bất ngờ khi nhận được tin nhắn phũ phàng này từ phía Khuê. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo - 4

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Khang đánh ghen nhầm anh vợ tương lai', Thái lại giở trò để phá đám Khuê - Bảo - 5

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VT3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-36-khang-danh-ghen-nham-anh-vo-tuong-lai-thai-lai-gio-tro-de-pha-dam-khue--bao-d66403.html?demo
Loading...