Giải trí

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau

Trong tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo chính thức tỏ tình với Khuê đầy nhưng cả hai lần đều bị cô từ chối, thậm chí tránh mặt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 33 lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt trong tập này Bảo 'tuần lộc' đã thổ lộ tình cảm với Khuê. 

Trong tập này, Ngân tiếp tục níu kéo tình cảm của Bảo nhưng vẫn bị anh phũ phàng như mọi lần. Tức giận, Ngân mượn chuyện trả tiền cơm để gặp Khuê. Trong cuộc trò chuyện, Ngân tỏ ra khinh thường Khuê rằng cô ly dị chồng, 2 đứa con thì lấy đâu ra sự tự tin để chèo kéo bảo. Bị coi thường, Khuê cũng đáp trả Ngân bằng những lời lẽ đanh thép, cho rằng Ngân chẳng có tư cách gì để xem thường hay ngăn cản chuyện tình cảm của cô.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 1

Sau cuộc trò chuyện với Ngân, Khuê lập tức tìm bảo để xả giận. Cô nói với Bảo rằng mình đang có quá nhiều rắc rối, nhiều chuyện phải lo nên không muốn dính dáng để những tin đồn tình cảm nhảm nhí. Tuy nhiên, Bảo nhân cô hội này bày tỏ với Khuê rằng anh thích sự thích cô. Đáng tiếc là dù Bảo thổ lộ rất nghiêm túc và chân thành nhưng Khuê lại cho rằng Bảo đang trêu đùa mình và chỉ mượn mình để làm chất xúc tác giúp anh hàn gắn với Ngân. Khuê thậm chí tuyên bố không cần Bảo phải 'ban phát' tình cảm cho mình đồng thời quyết định cắt đứt liên lạc với Bảo.

Bị Khuê từ chối, Bảo hùng hổ đến tìm Ngân và tuyên bố sẽ chinh phục bằng được Khuê đồng thời 'dằn mặt' tình cũ nên giữ khoảng cách, đừng bao giờ giở trò với mình cũng như dùng lời khiếm nhã với Khuê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 2
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 3
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 4

Bảo sau đó tiếp tục cố gắng liên lạc với Khuê nhưng bất thành, kể cả khi đã mượn điện thoại của San để gọi nhưng khi nghe thấy giọng Bảo, Khuê liên tắt máy. Không còn cách nào, Bảo đành phải mặt dày tìm cách gặp trực tiếp Khuê thế nhưng trong lần tỏ tình thứ hai này, Bảo vẫn bị Khuê chối từ, hóa ra Khuê vẫn còn nhớ chuyện trước đây bị Bảo xúc phạm. Cay đắng hơn là màn tỏ tình của Bảo còn bị Thái cắt ngang. Lúc này, Bảo 'tuần lộc' chỉ biết đau lòng đứng nhìn gia đình Khuê - Thái và hai con vui vẻ rời đi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 5
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 6

Về phía Thái, thấy Khuê từ chối Bảo nên cũng nhân cô hội này tiếp tục níu kéo tình cảm của vợ cũ. Đáng tiếc, Thái cũng bị Khuê lạnh lùng từ chối. Khi Thái đem hai con ra để mong Khuê mềm lòng, nói rằng 4 người bên nhau hạnh phúc biết bao, rằng 2 con có tội tình gì, Khuê đã không ngần ngại mà đáp trả một câu khiến chồng cũ cứng họng: 'Sao cái ngày anh đi ngoại tình, anh đuổi tôi ra khỏi nhà, anh không nghĩ như thế?'

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Hai lần tỏ tình thất bại, Bảo đau khổ nhìn gia đình Khuê Thái hạnh phúc bên nhau - 7

Liệu Bảo hay Thái sẽ chiếm được tình cảm của Khuê? Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-33-hai-lan-to-tinh-that-bai-bao-dau-kho-nhin-gia-dinh-khue-thai-hanh-phuc-ben-nhau-d65941.html?demoTin mới hơn

Tin cũ hơn