Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển

Không chỉ Bảo, Khang cũng có màn tỏ tình cực 'sến sẩm' trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32 lên sóng tối qua với nhiều diễn biến xoay quanh chuyện công ty San sặp sự cố về chất lượng bánh. Ở tập này, San đã bị sếp mắng thậm tệ khi cô quyết định xử lý mọi chuyện bằng các nhận lỗi, sửa sai khiến công ty gặp nhiều thiệt hại. Nghe lén được chuyện 'chị đẹp' bị sếp mắng oan, Khang đã mở cửa xông vào phòng chỉ thẳng tay vào mặt sếp và quát lớn, đồng thời vạch mặt em trai sếp mới chính là kẻ tham lam gây ra vụ việc lần này. Khang còn 'hổ báo' bắt sếp phải  lựa chọn hoặc là làm theo những gì San lên kế hoạch còn không thì thu dọn đồ đạc rồi biến khỏi công ty. Trước thái độ của Khang, vị sếp chỉ biết cứng họng bỏ đi.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển

 Sau đó, Khang còn phạm sai lầm khi chat chit với người trong công ty về vụ bánh sữa gây ngộ độc và vụ việc lại bị tung lên báo chí. Với cương vị là sếp của Khang, San đã nhận lỗi và bị cho thôi việc. Mặc dù công việc, chuyện riêng thời gian gần đây khiến San vô cùng mệt mỏi, cô cũng muốn bản thân được nghỉ ngơi một thời gian nhưng khi chính thức nghỉ việc, San vẫn cảm thầy buồn.

Khi Bảo tới đón San ở công ty, cô đã chạy tới gục đầu vào anh trai khóc nức nở. Chứng kiến cảnh San ôm Bảo, Khang vừa ghen vừa bất an và nhắn tin hỏi cho San hỏi xem Bảo là ai nhưng cô không trả lời.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển - 1
Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển - 2
Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển - 3

 Trực giác của đàn ông, Khang cũng cảm thấy chàng trai đang nhìn mình như muốn thủng người kia hẳn có ý gì đó với San, tuy nhiên khi anh trai hỏi thì San chỉ trả lời là nhân viên của cô.

Trước khi nghỉ việc, San đã có cuộc trò chuyện để tạm biệt Khang, dặn anh chàng ở lại làm việc cho tốt. Thấy 'chị đẹp' buồn, Khang đề nghị tài trợ cho San hẳn chuyến du lịch châu Âu để xả stress và sau đó về công ty làm, Khang sẽ tìm cho Khuê một vị trí thật oách có thể 'đè đầu cưỡi cổ' ông sếp hiện nay.

Trước lời đề nghị trẻ con của Khang, San trả lời: 'Lo để tiền lấy vợ đi, đừng làm phiền tôi nữa. Như thế đã là giúp tôi rồi.' Thấy San nhắc tới chuyện vợ con, Khang tranh thủ cơ hội bày tỏ tình cảm với 'chị đẹp': 'Đối với thế giới, chị chỉ là một con người nhỏ bé. Nhưng đối với tôi, chị là cả một thế giới. Chị có biết không?'. Khá ngỡ ngàng với lời tỏ tình của Khang nhưng San chỉ quay lưng bỏ đi không nói lời nào khiến chàng phi công 'chưng hửng'.

Những tưởng Bảo có màn 'thả thính' sến nhất phim nhưng xem ra anh chàng 'phi công quốc dân' này cũng không hề kém cạnh. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển - 4
Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển - 5
Hoa hồng trên ngực trái tập 32:  Khang 'phi công quốc dân' tỏ tình 'chị đẹp' San cực sến bằng câu nói kinh điển - 6

Sau những biến cố của cuộc hôn nhân với Dũng, liệu San có chịu mở lòng chấp nhận tình cảm chân thành của Khang? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái trên sóng VTV3 tối thứ 4, 5 hàng tuần.

TH (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-32-khang-phi-cong-quoc-dan-to-tinh-chi-dep-san-cuc-sen-bang-cau-noi-kinh-dien-d65582.html?demo
Loading...

Loading...