Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Sau màn thả thính 'sến sẩm', Bảo đã có màn tỏ tình Khuê ngọt đến 'sâu răng' rồi đây

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 31 tiếp tục tung thêm trích đoạn mới khiến khán giả bấn loạn với cảnh ôm của Khuê - Bảo.

Ở cuối đoạn preview thứ 2 Hoa hồng trên ngực trái, trong buổi đi làm đầu tiên sau khi đi du lịch về, Bảo và Khuê đã dành cho nhau những cái nhìn ngượng ngùng. Trước đó, tại khu nghỉ dưỡng Bảo đã 'thả thính' Khuê cực sến khiến cô nàng bối rối.

Trong đoạn preview thứ 3, trong văn phòng của mình Bảo đã chính thức tỏ tình với Khuê. Không còn sự ngại ngùng, Bảo nắm tay Khuê, nhìn cô say đắm và nói những lời ngọt ngào, chân thành: "Nếu như em đã phải trải qua những điều không tốt đẹp, và em nghĩ rằng cuộc đời này thật tồi tệ, thì tôi muốn cho em thấy, khi có tôi ở đây, không ai được phép chà đạp em. Và tôi thực sự muốn cho em thấy thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều tốt đẹp".

Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Sau màn thả thính 'sến sẩm', Bảo đã có màn tỏ tình Khuê ngọt đến 'sâu răng' rồi đây
Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Sau màn thả thính 'sến sẩm', Bảo đã có màn tỏ tình Khuê ngọt đến 'sâu răng' rồi đây - 1

 Nói rồi, Bảo kéo Khuê lại gần, nhìn vào mắt cô và nói: "Hãy tin anh!", sau đó ôm lấy Khuê. Điều đáng ngạc nhiên là Khuê hoàn toàn chấp nhận cái ôm của Bảo mà không hề có ý kháng cự.

Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Sau màn thả thính 'sến sẩm', Bảo đã có màn tỏ tình Khuê ngọt đến 'sâu răng' rồi đây - 2
Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Sau màn thả thính 'sến sẩm', Bảo đã có màn tỏ tình Khuê ngọt đến 'sâu răng' rồi đây - 3

 Trước đó, Khuê khá e dè với những lời 'thả thính' sến sẩm của Bảo bởi cô vừa chứng kiến Ngân ôm hôn Bảo ngay trước cửa phòng khách sạn. Có lẽ vì không muốn Khuê hiểu lầm, Bảo đã nói rõ tình cảm của mình chỉ dành cho Khuê mà thôi.

Trang mạng xã hội, khán giả vô cùng bấn loạn với những phân đoạn ngọt ngào của Khuê - Bảo và hy vọng 'cặp đôi tuần lộc' sẽ sớm bước vào mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng dường như không dám tin vào cảnh phim 'như mơ' này và cho rằng đó có lẽ là giấc mơ của Bảo hoặc sự tưởng tượng của ai đó. 

Liệu màn tỏ tình ngọt đến 'sâu răng' này của Bảo dành cho Khuê là thật hay mơ? Đón xem tập 31 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 tối nay.

 TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-31-sau-man-tha-thinh-sen-sam-bao-da-co-man-to-tinh-khue-ngot-den-sau-rang-roi-day-d65417.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...