Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Đồng nghiệp nam đuối nước sắp chết, Bảo vẫn ghen tuông ngăn Khuê hô hấp nhân tạo

Trong tập 30 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo dường như đã thể hiện rõ cho Khuê biết tình cảm của mình.

Tập 30 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 14/11. Trong tập này, tình cảm mà Bảo dành cho Khuê đã ngày càng rõ ràng hơn. Anh chàng 'tuần lộc' cũng không ngại ngần ghen tuông, quát tháo nhân viên ầm ĩ khi thấy Quân có ý định tán tỉnh Khuê. Bảo cũng lo sợ Khuê quay về với Thái và mừng rỡ khi cô phủ nhận. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Đồng nghiệp nam đuối nước sắp chết, Bảo vẫn ghen tuông ngăn Khuê hô hấp nhân tạo

Ở tập 30, Khuê đã cho hai con cùng đi du lịch với công ty Bảo. Gặp nhau ở bể bơi, Bảo nói về chuyện Khuê quyết định không giành quyền nuôi con với Thái nữa, Bảo hụt hẫng hỏi rằng: "Vậy là cô quyết định quay lại với anh ta?". Tuy nhiên khi Khuê nói rằng hai chuyện không hề liên quan đến nhau, gương mặt Bảo giãn ra và anh nở một nụ cười thở phào nhẹ nhõm. 

Khi cả hai đang trò chuyện dở thì cả hai phát hiện Quân - nhân viên công ty bảo bị đuối nước. Thấy Bảo lao xuống nước cứu Quân, Khuê cũng nhảy xuống theo để hỗ trợ. Khi đưa được Quân lên bờ trong trạng thái bất tỉnh, Khuê hốt hoảng định hô hấp nhân tạo cho Quân thì Bảo nhanh chóng ngăn lại vì không thể tận mắt chứng kiến Khuê 'hôn gián tiếp' người đàn ông khác ngay trước mặt. Cứ ngỡ Bảo sẽ thay Khuê 'hôn' Quân nhưng anh chàng chỉ làm vài động tác ép tim là Quân đã tỉnh lại.

Hành động ghen tuông của Bảo ngay cả trong tình huống nguy cấp liên quan đến tính mạng một con người khiến một vài khán giả cảm thấy không hài lòng dù các fan của cặp Khuê - Bảo lại thấy anh chàng khi ghen vô cùng đáng yêu.

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Đồng nghiệp nam đuối nước sắp chết, Bảo vẫn ghen tuông ngăn Khuê hô hấp nhân tạo - 1
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Đồng nghiệp nam đuối nước sắp chết, Bảo vẫn ghen tuông ngăn Khuê hô hấp nhân tạo - 2

 Sau đó, thấy Khuê hắt xì, Bảo vội vàng choàng áo cho cô và nhắc Khuê mau về phòng thay đồ kẻo cảm lạnh. Chưa hết, Bảo tiếp tục nhờ nhân viên khách sạn mang trà gừng đến tận phòng cho Khuê. Hành động của Bảo bị San bắt gặp, cô nàng lập tức cảm thấy 'có biến' vì từ thưở bé cô chưa được Bảo chăm sóc chu đáo như vậy.

Không giấu được sự tò mò, ở cuối tập 30 San đã sang phòng Bảo hỏi thẳng rằng : "Anh thích con Khuê bạn em đúng không?".

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Đồng nghiệp nam đuối nước sắp chết, Bảo vẫn ghen tuông ngăn Khuê hô hấp nhân tạo - 3
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Đồng nghiệp nam đuối nước sắp chết, Bảo vẫn ghen tuông ngăn Khuê hô hấp nhân tạo - 4

 Đáng tiếc, cậu trả lời của Bảo lại nằm ở thứ Tư tuần sau khi tập 31 lên sóng lúc 21h40 trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-dong-nghiep-nam-duoi-nuoc-sap-chet-bao-van-ghen-tuong-ngan-khue-ho-hap-nhan-tao-d64704.html?demo
Loading...Tin mới hơn