Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Bảo khen Khuê xinh đẹp, Thái lần đầu cầu xin vợ cũ

Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả Hoa hồng trên ngực trái chứng kiến cảnh Thái nhẹ nhàng xuống giọng cầu xin Khuê.

 Mở đầu đoạn trailer mới nhất của Hoa hồng trên ngực trái, thấy Khuê đang đứng soi mình qua tấm kính, Bảo bèn hỏi: “Cô nhìn gì thế? Hay là thấy mình xinh quá?”. Câu nói này gián tiếp như một lời khen tặng mà Bảo gửi đến người phụ nữ đối diện. Đáp lại, Khuê trả lời: "Tôi thì xinh gì đâu ạ. Tôi đang nhìn xem vị trí mình đứng là ở đâu. Phải biết rõ vị trí của mình thì mới đi đúng hướng được". Khi Bảo hỏi Khuê đang đứng ở đâu và đích đến là gì, cô trả lời là vạch xuất phát, và mục đích cuộc đời là "Kiếm được tiền nuôi con rồi giúp đỡ bố mẹ và em trai nữa". Không thấy Khuê nghĩ gì cho mình, Bảo tò mò hỏi: "Thế hạnh phúc cá nhân của cô, cô định thế nào?" và chưa nhận được câu trả lời của Khuê. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Bảo khen Khuê xinh đẹp, Thái lần đầu cầu xin vợ cũ

 Về phần Thái, biết Khuê đang nhờ luật sư giúp giành quyền nuôi con, Thái liền tìm gặp Khuê thuyết phục: "Ngay cả lúc này anh đã nhận tất cả hậu quả mà mình gây ra thì anh cũng không muốn mẹ của mình, hai con của mình gánh chịu. Bống, Mun cũng là máu thịt của anh mà! Đừng tranh giành nuôi nấng nữa có được không?". Tuy vậy Khuê chỉ im lặng không nói gì. Dù vậy, vẻ mặt Khuê cho thấy sự cương quyết trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Thái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Bảo khen Khuê xinh đẹp, Thái lần đầu cầu xin vợ cũ - 1

 Trà 'gái gọi' không rõ vì lý do gì phải nhập viện. Tuy nhiên cô nàng chẳng được yên khi Thông đến tận giường bệnh đe dọa cô phải trả nốt số nợ khiến cô ả xanh mặt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Bảo khen Khuê xinh đẹp, Thái lần đầu cầu xin vợ cũ - 2

Đón xem tập 29 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối nay, 13/11 trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-29-bao-khen-khue-xinh-dep-thai-lan-dau-cau-xin-vo-cu-d64474.html?demo
Loading...