Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 đã hé lộ bí mật kinh hoàng dẫn đến cái chết của bố chồng San.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, nguyên do khiến bà Kim căm ghét con dâu như kẻ thù đã được chính bà tiết lộ.

Ngày từ đầu phim, khán giả cũng khá thắc mắc vì sao bà Kim lại căm ghét San đến như vậy. Bà luôn tìm đủ mọi cách để chì chiết, bôi nhọ danh dự con dâu trước mặt người ngoài. Sau đó, bà còn giả điên để ngăn con trai đi theo con dâu dọn ra ngoài ở riêng để có thể đuổi đánh con dâu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 1

Đỉnh điểm nhất có lẽ chính là chuyện bà âm thầm cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm suốt nhiều năm liền khiến cô rối loạn nội tiết và có nguy cơ vô sinh. San nhiều lần hỏi thẳng mẹ chồng, muốn bà sòng phẳng nói ra lý do vì sao lại ghét cô đến như vậy.

Sau bao ngày úp mở, cuối cùng bà Kim cũng chịu nói ra sự thật, trong cơn uất nghẹn, bà kể về lý do khiến chồng mình đột ngột qua đời.

Vừa mở đầu tập 20, San và khán giả đã có được câu trả lời từ chính bà Kim. Ban đầu, bà Kim rất yêu quý con dâu nhưng bà bắt đầu coi cô như kẻ thù là từ khi chồng bà qua đời vì đau tim. Bà cho rằng San đã 'mồi chài' cả chồng và con trai bà.

Bà nhớ lại trong ngày Dũng dẫn San về nhà ra mắt, chồng bà đã nhìn San 'đờ đờ đẫn đẫn'. Bà Kim nhận thấy chồng mình đối xử với San tốt một cách bất thường, khi San sảy thai ông đã an ủi cô khiến bà Kim đau lòng. Có một lần, bà vô tình tận mắt chứng kiến người chồng đã khuất của mình hôn lên ảnh của San. Tức giận, bà giật bức ảnh chửi chồng: 'Ông định giở trò kinh tởm gì ở đây. Các người định giở trò loạn luân gì trong cái nhà này? Loạn, loạn hết cả rồi, tôi kinh tởm các người.' Khi chồng bà nói rằng mọi chuyện không như bà nghĩ, bà Kim vẫn tức giận bỏ đi khiến ông lên cơn đau tim và mất sau đó vài giờ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 2

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 3

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 4

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 5

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 6

Bà Kim nói rằng không bao giờ quên giờ phút. Ngay cả khi ông mất đi, bà lục tìm trong đống sách vở của chồng và tiếp tục phát hiện ra ảnh của San được giấu kỹ.

Từng lời từng câu của bà Kim kiến San sốc đến mức đứng không vững, cô nói rằng bố chồng chỉ thương mình như dâu con trong nhà thôi. Trong cơn uất nghẹn, bà Kim tiếp tục tuyên bố: 'Giữa tôi và cô có một người đàn ông, có người chồng đã chết của tôi. Vĩnh viễn cô không bao giờ được chấp chấp nhận trong cái nhà này. Cô có biết, đó là lý do tại sao tôi không muốn cô và thằng Dũng có một đứa con để ràng buộc nhau. Cô hiểu chưa?

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 7

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khán giả 'ớn lạnh' với lý do khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu như kẻ thù - 8

Không rõ thực hư chuyện bố chồng San và con dâu là như thế nào nhưng ít nhất khán giả đã hiểu vì sao bà Kim lại căm ghét San đến thế. Liệu cuộc hôn nhân của San - Dũng sẽ đi về đâu sau khi bà Kim đã nói hết mọi chuyện?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn