Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Thái bất ngờ nói chuyện hợp tình hợp lý, tiểu tam trơ trẽn giở trò 'ghen ngược'

Trong tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái", Trà tiếp tục gây áp lực lên Thái để bắt anh phải ly hôn Khuê.

Preview tập 15 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục chứng kiến sự trơ trẽn hết mức của ả tiểu tam Trà (Lương Thanh). Vì không thể ngay lập tức bỏ vợ bỏ con, Thái tìm cách xoa dịu Trà bằng cách nói rằng cô ả hãy chịu khó đợi mình: "Cứ chịu khó thế này, rồi đợi một thời gian nữa anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không?".

Nhưng tất nhiên, Trà chẳng ngu gì mà chịu. Cô ả giở giọng: "Đó là tất cả những lời biện minh vừa đủ tình vừa có lý của cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình mà vẫn muốn ăn vụng. Em đã tiếp xúc với nhiều vụ ly hôn rồi, có vụ ly hôn nào vì ngoại tình mà không như thế này đâu cơ chứ?".

Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Thái bất ngờ nói chuyện hợp tình hợp lý, tiểu tam trơ trẽn giở trò 'ghen ngược'

 Nghe vậy, Thái tiếp tục biện minh: "Nhưng cái anh cần bây giờ là thời gian, và một phương án hợp tình hợp lý cho tất cả mọi người".

Đến lúc này, Trà lại quay qua gương mặt đạo lý mình đang diễn: "Anh đừng nói như thế, anh nói như thế khác nào người ta nhìn vào em lại nghĩ em muốn giục anh bỏ vợ!".

Quả là trơ trẽn như tiểu tam, vừa câu trước còn có ý trách móc người đàn ông không chịu từ bỏ gia đình để đi theo mình, câu sau đã lại phủ nhận, diễn vai người bị hại.

Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Thái bất ngờ nói chuyện hợp tình hợp lý, tiểu tam trơ trẽn giở trò 'ghen ngược' - 1

 So với Trà thì xem ra Thái vẫn còn chưa đến mức quá cạn tình cạn nghĩa. Ít ra là lúc này, dù chẳng coi vợ ra gì nữa, nhưng anh ta còn đang sợ mẹ, thương con. Con gái cả đang bị bệnh tim, mẹ thì thẳng thừng tuyên bố sẽ từ mặt con trai nếu ly hôn, nên Thái chưa thể nào giải quyết mọi chuyện êm đẹp được.

Trước đó, trong tập 14, bản thân anh ta cũng từng nói đỡ cho Khuê trước mặt Trà. Theo Thái, việc anh ngoại tình rồi có con bên ngoài đã bung bét, nên nói đi cũng phải nói lại, nếu Khuê có tức giận hay cư xử không phải thì cũng khó trách cô được. Lúc đó, Trà cũng rất hậm hực vì Thái bênh vợ. Sang đến tập này, cô ả tiếp tục muốn "đẩy nhanh tiến độ", để Thái ly hôn sớm ngày nào nhẹ nhàng ngày ấy. Nhưng thà cứ lộ mặt là kẻ mưu mô, đáng ghét, muốn cướp chồng người, có lẽ Trà còn đỡ gây ức chế hơn vai diễn một kẻ giả nhân giả nghĩa, miệng nam mô bụng một bồ dao găm như hiện tại.

Đón xem tập 15 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 25/9 tới.

Theo Thanh Nguyên (Helino)
Loading...