Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma

Mặc dù phân đoạn khá kinh dị nhưng khán giả của Hoa hồng trên ngực trái lại hy vọng tình tiết này sẽ lặp lại thêm nhiều lần.

Mở đầu tập 14 Hoa hồng trên ngực trái, bất chấp những nỗ lực của bà Hồng và các con trong việc cố gắng hàn gắn mối quan hệ của Thái - Khuê, Thái vẫn tuyên bố trước mặt mẹ rằng mình sẽ ly hôn và nhận nuôi hai con.

Quá thất vọng với Thái, bà Hồng đã nói rằng nếu Thái quyết ly hôn thì coi như không còn mẹ nữa, bà thà với con dâu còn hơn ở cùng với con trai nghĩa như Thái. Bà cũng cảnh báo rằng, Thái se bị các con không nhìn mặt cho đến lúc chết giống như cách Thái đã đối xử với bố mình khi biết ông có vợ lẽ và con riêng.

Trước thái độ cứng rắn của mẹ, Thái lại mỉa mai Khuê rằng giờ thì cô đã thỏa mãn chưa, khen cô làm 'công tác dân vận' tốt nên bà Hồng đã hoàn toàn đứng về phía cô nhưng đừng mơ Thái nghĩ lại vì hắn ta tuyên bố mình không muốn kéo dài cuộc hôn nhân mệt mỏi này thêm một giây phút nào nữa.

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma

Tối đến, Khuê hỏi chồng rằng liệu anh sẽ yêu Trà được bảo lâu. Thái tuyên bố: 'Lâu hơn cô'. Khuê thắc mắc rằng ngày xưa Thái hứa bảo vệ cô suốt đời nhưng hóa ra cái suốt đời ấy chỉ là 10 năm, vây thì 'lâu hơn suốt đời' sẽ là bao lâu. Khuê cũng cảnh báo chồng rằng, nhân quả có thể đến muộn nhưng không có nghĩa là không đến, ai rồi cũng phải trả giá cho những hành động của mình, đặc biệt là những việc mình đã từng tàn nhẫn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 1

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 2

Nghe vợ nói, Thái lập tức nhớ đến lúc anh thuyết phục Nhung- cô người yêu cũ đi phá thai. Ngay đêm hôm đó Thái đã gặp ác mộng, Nhung trở về nằm ngay bên cạnh, hết cười lớn vào mặt Thái rồi lại lao đến bóp cổ hắn đòi mạng, đòi con. Thái hoảng hốt giãy giũa rồi tỉnh giấc, người toát đầy mồ hôi. Sợ hãi, Thái quay sang nắm tay Khuê để tự trấn an. Thật nực cười rằng trong khi Thái hoang mang, sợ hãi nhất thì người cho anh ta cảm giác bình an lại là người vợ mà anh đang muốn đuổi ra khỏi nhà.

 Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 3

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 4

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 5

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 6

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Thái bị người yêu cũ hiện về bóp cổ, khán giả 'toát mồ hôi' tưởng xem phim ma - 7

Khán giả nhận xét cảnh quay này khá rùng rợn, không kém gì một bộ phim ma kinh dị đúng nghĩa. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng mong Nhung sẽ tiếp tục hiện về trong giấc mơ để tra tấn tinh thần Thái.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)