Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày 'nghiệp quật' sắp đến, cư dân mạng hả hê vì Thái định bỏ vợ để sống đời 'đổ vỏ'

Khán giả của Hoa hồng trên ngực trái đang vô cùng hả hê khi Thái đã dần sập bẫy của Dung và Trà.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả của Hoa hồng trên ngực trái đều đang chờ đợi cuộc hôn nhân của Thái - Khuê nhanh chóng kết thúc. Sau đó, Thái phải trả giá còn Khuê hạnh phúc với 'tương lai sáng lạn' là Bảo.

Trong trích đoạn mới nhất vừa được hé lộ, có vẻ như ngày Thái bị 'nghiệp quật' đã sắp tới. Theo đó, Trà 'tiểu tam' đã thực sự có thai ngoài kế hoạch. Ở tập trước, Dung bàn với Trà làm giấy tờ siêu âm khám thai giả để lừa Thái, tiếp tục kế hoạch trả thù.

Thế nhưng oái oăm thay là Trà lại có thai thật và tác giả là Giang - gã tình cũ con trai của thầy bói Thông. Trà mang kết quả khám thai đến gặp Giang để bàn hướng giải quyết vì sợ nếu Dung biết việc này thì cả Trà và Giang đều không yên thân.

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày 'nghiệp quật' sắp đến, cư dân mạng hả hê vì Thái định bỏ vợ để sống đời 'đổ vỏ'

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày 'nghiệp quật' sắp đến, cư dân mạng hả hê vì Thái định bỏ vợ để sống đời 'đổ vỏ' - 1

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày 'nghiệp quật' sắp đến, cư dân mạng hả hê vì Thái định bỏ vợ để sống đời 'đổ vỏ' - 2

Tuy nhiên, Giang bất ngờ rũ bỏ trách nhiệm vì cho rằng cái thai chưa chắc đã là của mình bởi khi đi công tác, Trà đã lên giường với cả Giang và Thái trong cùng một ngày.

Cùng lúc này, Thái đến gặp thầy bói Thông hỏi rằng, theo lời thấy thì Khuê đang ngáng đường công danh của mình, vậy nếu lúc này ly dị thì có thuận lợi hay không.

Tình tiết này khiến cư dân mạng vô cùng hả hê với Trà và Thái đều bị 'nghiệp quật' cùng lúc. Trong khi Thái sẽ phải sống cuộc đời "đổ vỏ" đầy ê chề thời gian tới còn Trà cũng phải lao đao vì chuyện mang bầu.

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày 'nghiệp quật' sắp đến, cư dân mạng hả hê vì Thái định bỏ vợ để sống đời 'đổ vỏ' - 3

Tuy nhiên, một vài ý kiến lại cho răng có thể Trà 'hồ ly' nổi cơn tham, muốn lừa cả Thái và Giang. Đằng nào cũng giả mang bầu, cô ả sẽ khiến Thái bỏ vợ theo ý Dung đồng thời nhân cơ hội này tống tiền Giang.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

TH (SHTT)
Loading...