Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: 'Mẹ chồng quốc dân' lại thay con dâu xử 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến khán giả hả hê

Bà Hồng tiếp tục có màn dằn mặt 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến các khán giả của Hoa hồng trên ngực trái vô cùng thích thú.

Mở đầu Hoa hồng trên ngực trái tập 13, khi bé Bống nói rằng: 'Tim cháu có một lỗ thủng, cháu sắp chết vậy mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau', bà Hồng đã vô cùng xót xa. Để một đứa trẻ phải rơi nước mắt, đau lòng về cuộc hôn nhân của bố mẹ, bà buộc phải hành động mạnh tay hơn với Trà 'tiểu tam' để giữ lại tổ ấm của con trai.

Chửi mắng con trai không tác dụng gì, vào ngày giỗ chồng khi Thái - Khuê đi thăm mộ bố, bà đã hẹn gặp Trà 'tiểu tam'. 

Chồng bà Hồng trước đây cũng làm khổ bà một người phụ nữ khác. Thái cũng có một người em cùng cha khác mẹ nhưng hai anh em không nhận nhau. Vì lẽ đó mà bà Hồng có kinh nghiệm xử lý các loại 'tiểu tam'. Vừa gặp Trà, bà Hồng đi thẳng vào vấn đề và không ngại vạch mặt khi Trà tiếp tục diễn vai ngây thơ, vô tội.

Hoa hồng trên ngực trái: 'Mẹ chồng quốc dân' lại thay con dâu xử 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến khán giả hả hê

Bà Hồng nói rằng Trà đã tính toán từ trước, cố tình mang thai để trói chân Thái. Trà nhăn nhó trả lời rằng không có ý phá hoại hạnh phúc gia đình Thái, cũng không có ý tranh giành, cô sẽ tự làm tự chịu, mẹ con tự lo cho nhau và không muốn Thái làm phiền. Dù 'tiểu tam' khóc lóc diễn vai đáng đương những bà Hồng chỉ cười khẩy: 'Giọng điệu này tôi nghe quen rồi'.

Hoa hồng trên ngực trái: 'Mẹ chồng quốc dân' lại thay con dâu xử 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến khán giả hả hê - 1

Bà Hồng cũng tiết lộ chuyện chồng mình ngoại tình, vì thế không bao giờ chấp nhận loại phụ nữ hư hỏng như Trà về làm dâu. Bà Hồng tuyên bố: 'Chừng nào tôi con sống thì cô sẽ không bao giờ buộc được thằng con trai tôi bỏ vợ, bỏ con để rước cô về nhà. Đừng mơ'. Trà khóc lóc đáp: 'Cháu không hề muốn anh ấy bỏ vợ của mình, như thế sẽ mang tiếng ác cho mẹ con cháu'. Bà Hồng không ngại 'vạch mặt' Trà: 'Thôi thôi cô đừng đạo đức giả nữa'.

Cuối cùng, bà chốt lại rằng nếu cái thai trong bụng là con của Thái thì khi sinh ra Trà hãy giao cho đình bà nuôi nấng nên người, còn Trà sẽ có một khoản tiền để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên Trà từ chối vì: 'Cháu không nghèo đến mức phải bán con của mình'.

Hoa hồng trên ngực trái: 'Mẹ chồng quốc dân' lại thay con dâu xử 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến khán giả hả hê - 2

Thế nhưng dù có '3 vạn 9 ngàn' mưu hèn kế bẩn, Trà có tính toàn thế nào đi nữa cũng không lại với trời. Ở đoạn kết tập phim, khi Trà đi khám thai, khi Trà gặng hỏi về giới tính thai nhi, bác sĩ đã thông báo với cô ả rằng đứa trẻ... giống mẹ. Tin này với Trà quả như sét đánh ngang tai.

Hoa hồng trên ngực trái: 'Mẹ chồng quốc dân' lại thay con dâu xử 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến khán giả hả hê - 3

Hoa hồng trên ngực trái: 'Mẹ chồng quốc dân' lại thay con dâu xử 'tiểu tam' cực 'gắt' khiến khán giả hả hê - 4

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)Tin mới hơn