Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ ảnh Khuê tát Thái trước trận Việt Nam - Thái Lan khiến khán giả thích thú

Bức ảnh hậu trường phim Hoa hồng trên ngực trái được thành viên ekip đoàn phim hé lộ càng làm tăng sức nóng trước trận đấu Việt Nam - Thái Lan diễn ra lúc 19h tối nay.

Mới đây, một thành viên trong đoàn phim Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ bức ảnh ghi lại cảnh Khuê tát Thái một cú 'lật mặt' và ví von như đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho đội Thái Lan... ăn tát vào tối nay khiến cư dân mạng thích thú.

Trong bức ảnh, Khuê đại diện cho tuyển Việt Nam còn Thái đại diện cho Thái Lan. Thành viên ekip hài hước viết: 'Hôm nay chỉ có 2 chủ đề Khai giảng và Bóng đá, còn lại thì...cứ phải sau 9h tối hãy nói. Các anh dự đoán Thái sẽ bị ăn mấy phát?'

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ ảnh Khuê tát Thái trước trận Việt Nam - Thái Lan khiến khán giả thích thú

Chắc hẳn đây là cú tạt cực mạnh của Khuê dành cho gã chồng tệ bạc của mình, trong khi khán giả hả hê thì anh Bảo 'tuần lộc' lại tỏ ra lo lắng và bình luận: 'Tát văng môi con nhà người ta thế bao giờ. Cái đôi này toàn chơi tay chân sợ quá.'

Diễn viên Hồng Diễm (vai Khuê) cũng bình luận hài hước: 'Riêng với Thái là cứ phải bình tĩnh và phản công bất ngờ cho không kịp trở tay. Muốn biết Thái ăn mấy phát hãy hỏi em'. Đúng là trong bức ảnh, tranh thủ Thái không đề phòng, hai tay vẫn đút tút quần, Khuê bất ngờ 'ra đòn' khiến chồng không kịp trở tay.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ ảnh Khuê tát Thái trước trận Việt Nam - Thái Lan khiến khán giả thích thú - 1

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ ảnh Khuê tát Thái trước trận Việt Nam - Thái Lan khiến khán giả thích thú - 2
Bình luận hài hước của Hồng Đăng (vai Bảo) và Hồng Diễm (vai Khuê).

Hình ảnh tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng này hiện đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Dù không rõ đây có phải là tình tiết trong phim hay các diễn viên chỉ đang 'diễn sâu' trong hậu trường nhưng đã số khán giả đều mong Thái và Thái Lan đều... ăn tát vào tối nay.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 10 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)




Loading...



Tin mới hơn