Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái đóng máy: Lộ ảnh San mặc váy bầu, Khang suy sụp trước phòng cấp cứu vì Thái gặp nạn?

Những hình ảnh vừa được Hoa hồng trên ngực trái hé lộ khiến khán giả hoang mang và tiếp tục đồn đoán cái kết của phim.

Ngày hôm qua (11/11), bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức đóng máy. Hiện tại cái kết của phim vẫn vô cùng khó dự đoán, chính vì vậy bất cứ hình ảnh nào được ekip hé lộ cũng đều nhận được sự chú ý của khán giả.

Hoa hồng trên ngực trái đóng máy: Lộ ảnh San mặc váy bầu, Khang suy sụp trước phòng cấp cứu vì Thái gặp nạn?
Dàn diễn viên vui vẻ trong ngày đóng máy Hoa hồng trên ngực trái.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Trọng Nhân (vai Khang) đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái viết riêng cho 'chị đẹp' Diệu Hương vì sự công tác tốt đẹp của cả hai trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Đặc biệt, hình ảnh Trọng Nhân đăng kèm đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. 

Trong hình, có thể thấy San đang vỗ về an ủi Khang khi anh chàng đang thất thần, suy sụp đứng trước cửa phòng cấp cứu. Trong bức ảnh này, San cũng mặc váy rộng lộ rõ bụng bầu lùm xùm, có vẻ như cả hai đã nên duyên sau 'sự cố' qua đêm lần trước.

Hoa hồng trên ngực trái đóng máy: Lộ ảnh San mặc váy bầu, Khang suy sụp trước phòng cấp cứu vì Thái gặp nạn? - 1

Hoa hồng trên ngực trái đóng máy: Lộ ảnh San mặc váy bầu, Khang suy sụp trước phòng cấp cứu vì Thái gặp nạn? - 2

Điều khán giả quan tâm là lý do gì mà Khang lại suy sụp đến mức như vậy? Nhiều khán giả dự đoán có lẽ Thái đã gặp nạn nguy hiểm đến tính mạng và là một người em cùng cha khác mẹ, Khang khá sốc vì trước nay cậu vẫn luôn quan tâm người anh của mình.

Trước đó, Trọng Nhân cũng đăng tải bức ảnh hậu trường với sự xuất hiện của một bác sĩ phẫu thuật và mẹ của Thái. Điều này khiến khán giả càng chắc chắn Thái là người gặp nạn, có lẽ tình trạng nguy kịch nên Khang mới sốc đến mức đứng không vững.

Hoa hồng trên ngực trái đóng máy: Lộ ảnh San mặc váy bầu, Khang suy sụp trước phòng cấp cứu vì Thái gặp nạn? - 3

Không để khán giả đồn đoán lâu, cách đây ít phút Trọng Nhân đã chia sẻ thêm trên trang cá nhân rằng: 'Kẻ thù nhiều, nếu có gì Khang cũng đã làm hết sức. Tùy vào ý trời có thương Thái không'. Có vẻ như Thái gặp nạn vì bị trả thù, mà kẻ thù của Thái lại nhiều vô kể từ Dung, Trà, thầy bói Thông, Giang... có lẽ Khang đã làm hết sức nhưng không thể giúp người anh của mình tránh khỏi việc bị trả thù.

Hoa hồng trên ngực trái đóng máy: Lộ ảnh San mặc váy bầu, Khang suy sụp trước phòng cấp cứu vì Thái gặp nạn? - 4

 Theo dự kiến "Hoa hồng trên ngực trái" dài hơn 40 tập và phát sóng đến hết tháng 12.

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-dong-may-lo-anh-san-mac-vay-bau-khang-suy-sup-truoc-phong-cap-cuu-vi-thai-gap-nan-d64303.html?demo
Loading...