Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: Bị mẹ đẻ chửi là ngu đần vì không biết cách moi tiền chồng, Khuê 'bật' lại cực 'gắt' khiến khán giả thích thú

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, mỗi lần mẹ đẻ Khuê gọi điện thoại cho con gái không mượn tiền thì cũng vì đứa con trai quý hóa. Khuê nhiều lần nhẫn nhịn nghĩ cách nhưng lần này cô không ngại 'bật' lại mẹ mình vì đòi hỏi quá đáng của bà.

Khuê của Hoa hồng trên ngực trái không những phải chịu đựng người chồng lăng nhăng, vũ phu, gia trưởng mà cô còn phải chịu sự 'đè đầu cưỡi cổ' của chính mẹ ruột và em trai mình.

Khuê bị chồng coi thường và xúc phạm như hiện tại một phần cũng do gia đình cô đã phụ thuộc kinh tế quá nhiều vào Thái. Khuê lại ở nhà nội trợ, không thu nhập nên mỗi lần mẹ cô cần tiền, Khuê lại nhịn nhục để xin chồng. Thái nhiều lần đem điều này ra để chửi bới, chì chiết vợ khiến Khuê chỉ biết câm nín. 

Hoa hồng trên ngực trái: Bị mẹ đẻ chửi là ngu đần vì không biết cách moi tiền chồng, Khuê 'bật' lại cực 'gắt' khiến khán giả thích thú

Trong những tập gần đây, công việc làm ăn của Hưởng - em trai Khuê gặp sự cố, vốn liếng đều mất khiến Hưởng phải đi trốn nợ. Tiền sống qua ngày của Hưởng cũng do một tay Khuê chu cấp. Thấy con trai phải trốn chui trốn lủi, mẹ Khuê liên tục gọi điện lên thúc em cô xin tiền chồng để trả nợ cho Hưởng.

Hoa hồng trên ngực trái: Bị mẹ đẻ chửi là ngu đần vì không biết cách moi tiền chồng, Khuê 'bật' lại cực 'gắt' khiến khán giả thích thú - 1

Trong trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vừa được hé lộ, mẹ Khuê gọi điện cho cô và tiếp tục thúc giục :'Nếu thằng Thái nó cần tiền làm ăn thì con bảo nó đưa quyển số đỏ của nhà dưới này đây để mẹ mang ra ngân hàng cầm cố, lấy tiền cứu em.'. Khuê khuyên mẹ: 'Bây giờ mang đi cầm cố, sau này lấy đâu tiền mà trả. Thế bố mẹ định tính nước ra đường à?' Mẹ Khuê giãy này: 'Ôi giời ơi, cái con ngu này. Đấy là mẹ nói thế, còn sau này mình dỗ dành nó, để nó đập tiền vào rồi mình lấy sổ ra. Giời đất ơi, có mỗi cái việc lấy tiền để cứu em mà mày ngu đần thế hả con'. Đến nước này, không thế chịu đựng được hơn, Khuê 'bật' lại mẹ: 'Vâng, con ngu, con cù lần, thế sao việc gì cũng đổ lên đầu con? Mẹ giỏi giang thì mẹ tìm cách cứu thằng Hưởng đi'.

Hoa hồng trên ngực trái: Bị mẹ đẻ chửi là ngu đần vì không biết cách moi tiền chồng, Khuê 'bật' lại cực 'gắt' khiến khán giả thích thú - 2

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ bức xúc với mẹ Khuê vì thói ích kỷ, lười làm và tham lam, con trọng con khinh của bà đã làm khổ con gái, góp phần không nhỏ đẩy cuộc hôn nhân của Khuê đến bờ vực tan vỡ như hiện tại.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn