Giải trí >> Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Vé xem Đêm chung kết 'sốt sình sịch', hé lộ vé VIP gắn màn hình LCD độc đáo

Hàng ngàn khán giả đều mong muốn cầm trên tay chiếc vé tham dự Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào ngày 20/11 tới đây.

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có những hé lộ đặc biệt về chương trình nghệ thuật cũng như dàn nghệ sĩ đình đám sẽ biểu diễn trong Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 như: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Kiều Loan…

Hoa hậu Việt Nam 2020: Vé xem Đêm chung kết 'sốt sình sịch', hé lộ vé VIP gắn màn hình LCD độc đáo

Theo chia sẻ của BTC cuộc thi, vé mời của chương trình hầu như không đủ nên từ nhiều kỳ thi gần đây, BTC không phát hành vé thương mại. Hiện tại, số lượng đăng ký vé mời đã vượt hơn 5000 so với sức chứa của địa điểm chung kết. Một con số cho thấy rất đông khán giả đang muốn ở hữu tấm vé tham dự chương trình này.

"Cơn sốt" vé ngày càng tăng cao khi BTC Hoa Hậu Việt Nam còn dành riêng cho khách VIP những chiếc vé đặc biệt được đặt từ nước ngoài . Sự độc đáo nằm ở màn hình LCD bên trong tấm vé đẳng cấp.

Với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, chiếc vé cũng được thiết kế nổi bật với sắc vàng gold nền đen sang trọng, đánh dấu một hành trình vàng son của Hoa Hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Vé xem Đêm chung kết 'sốt sình sịch', hé lộ vé VIP gắn màn hình LCD độc đáo - 1
Hé lộ hình ảnh tấm vé Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Những khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt hành trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 đều được phát lại mỗi khi mở ra. Chủ nhân tấm vé sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng cũng như lưu giữ trên tay những tác phẩm nghệ thuật mà BTC đã tạo ra.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Vé xem Đêm chung kết 'sốt sình sịch', hé lộ vé VIP gắn màn hình LCD độc đáo - 2
Bên trong tấm vé là màn hình LCD với clip ghi lại hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2020

Vừa qua, top 35 thí sinh chung cuộc đã hội tụ về TP. HCM và TP. Vũng Tàu tham gia tranh tài trong đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau đêm thi, BGK đã tìm ra những cô gái nổi bật tại từng phần thi phụ. Các cô gái này sẽ có lợi thế rất lớn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 20/11 tới.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-viet-nam-2020-ve-xem-dem-chung-ket-sot-sinh-sich-he-lo-ve-vip-gan-man-hinh-lcd-doc-dao-tintuc718212
Tin cũ hơn