Giải trí

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đóng cảnh nóng khi bị zona thần kinh: 'Đau kinh khủng khiếp!'

Sau 17 năm, HHVN 2004 Nguyễn Thị Huyền vẫn nhớ như in cảnh quay khó khăn nhất của cô trong Thời xa vắng. Đó là cảnh cô "đụng tay đụng chân" với nam chính trên thuyền.

Trò chuyện tại Tuần phim Việt trên VTVGo trong ngày phim thứ 7 về bộ phim "Thời xa vắng" - bộ phim được thực hiện 1 năm trước ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thị Huyền đã chia sẻ nhiều câu chuyện bên lề của phim. Trong đó, cô nói về việc đã nhận tin trượt Đại học khi tham gia "Thời xa vắng". Nỗi buồn trượt Đại học đã giúp cô diễn thành công một cảnh quay mà không phải quay lại quá nhiều - Hoa hậu Việt Nam 2004 nói.

Nói về cảnh diễn khó nhất và nhớ nhất, Nguyễn Thị Huyền cho biết đó là cảnh giữa nhân vật Hương cô thể hiện với nhân vật Sài (do Ngô Thế Quân thể hiện).

"Lúc đóng phim đó cả 2 anh em chưa biết yêu là gì" - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nói - "Chưa biết động tay động chân với nam nữ như thế nào".

"Mà hôm đó còn xảy ra việc mình không bao giờ quên, ngày quay cảnh đó Huyền bị zona thần kinh, mà lại còn bị ngay ở phần lưng - là cái phần anh Quân phải đỡ ngang phần lưng của mình, để nằm xuống...".

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đóng cảnh nóng khi bị zona thần kinh: 'Đau kinh khủng khiếp!'

TH (Nguoiduatin.vn)

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-nguyen-thi-huyen-dong-canh-nong-khi-bi-zona-than-kinh-dau-kinh-khung-khiep-20201225102833544.htm