Giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu

Trong tập 4 talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên đã trải lòng về những vấn đề họ từng gặp phải trong quá khứ.

Tập 4 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 lại tiếp tục hé lộ những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những nàng Hậu đình đám: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Kiều Loan. Đây đều là những cái tên nổi bật vừa nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như chỉ trích từ công chúng trong nhiệm kỳ của mình. Với sự dẫn dắt của host Tùng Leo, các người đẹp đã có dịp được bày tỏ hết những nỗi niềm của mình trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu

Khi được MC đặt câu hỏi về cảm xúc lúc đăng quang, Kỳ Duyên nói rằng cô cảm thấy vô cùng trống rỗng. Nàng Hậu sinh năm 1996 chia sẻ: "Quá trình đi thi mình không bao giờ nghĩ rằng sẽ lọt được vào top 3, mình rất tự ti về bản thân và chỉ hy vọng dừng chân được ở Top 10. Tôi không cảm thấy vui vì lo nhiều hơn".

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu - 1

Có thể nói Kỳ Duyên là nàng Hậu nhận rất nhiều tranh cãi nảy lửa về mình trong đêm đăng quang. Cô cũng không hiểu vì sao mình lại phải nhận nhiều chỉ trích như thế trong khi đó là lần đầu được bước chân trên giày cao gót, ai đưa gì mặc đó chứ không biết tự chọn lựa cho bản thân. Cô nói thêm: "Sau 2 năm đăng quang, mình đã biết mọi thứ vận hành như thế nào, biết được những cái mình cần làm trên con đường tiếp theo là gì. Lúc đó mình mới hiểu được áp lực khi mang trên mình chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam như thế nào".

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu - 2

Cũng như đàn chị của mình, Kiều Loan cảm thấy "ngợp" khi được đăng quang ngôi vị Á hậu và rồi bất ngờ trở thành người nổi tiếng. Đó cũng là lần đầu tiên cô đặt chân vào Sài Gòn, sống xa gia đình và thậm chí còn không được ba mẹ ủng hộ. Cô nhớ lại khoảnh khắc đứng trên sân khấu chỉ biết cười đến đơ cả miệng, đứng hình vì không biết mình phải làm gì tiếp theo.

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu - 3

Khi còn là thí sinh Kiều Loan chỉ hy vọng mình đoạt giải Người đẹp Tài năng. Nhưng cuối cùng thành tích top 3 chung cuộc lại vượt quá sự kỳ vọng của bản thân. Cô chia sẻ tại talkshow rằng: "Khán giả yêu mến Loan vì mình cũng học giỏi, hoạt động năng nổ nhưng để xứng đáng với vai trò Á hậu 1 hay không thì mọi người không đồng tình". Không những thế, nàng Á hậu xứ Quảng phải nhận rất nhiều lời phán xét như "phèn", "nụ", "không phù hợp với đấu trường Miss Grand International". Nhớ lại thời điểm đó, Kiều Loan rất sốc, chỉ biết nằm khóc và gọi về cho gia đình. Sau đó bản thân cô đã cố gắng vực dậy vì tư tưởng "Mình còn quá trẻ để yếu đuối".

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu - 4

Không còn quá xa lạ, Mai Phương Thúy là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng vì nhiều điểm nổi bật không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng của cô. Trong chương trình cô chia sẻ áp lực dư luận chỉ mới xảy đến với mình sau 3 - 4 năm đăng quang. Tuy nhiên thay vì đáp trả cô lại tỏ ra thờ ơ trước những điều tiêu cực đó.

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu - 5

Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho Mai Phương Thúy cảm thấy bí bách và sau đó muốn "nổi loạn". Cô không chăm chút hình ảnh của mình, sau đấy một thời gian có nhiều hình ảnh không được đẹp mắt về vấn đề ăn mặc của cô cũng bị cộng đồng "đào bới" lên. Đứng trước những áp lực đó, nàng Hậu cho rằng: "Thay vì cư xử chuẩn mực của 1 Hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra, có những cư xử rất cảm tính nhưng tôi lại cảm thấy rất đã."

Hoa hậu Kỳ Duyên không hiểu sao bị mắng chửi, Mai Phương Thúy thừa nhận buông thả hình ảnh nên bị chê bai mặc xấu - 6

Tập 4 chủ đề "Vượt qua áp lực dư luận" của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 lên sóng lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 11/9 trên: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam...

Theo An (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-ky-duyen-khong-hieu-sao-bi-mang-chui-mai-phuong-thuy-thua-nhan-buong-tha-hinh-anh-nen-bi-che-bai-mac-xau-162201109145945158.htm
Loading...