Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu kể chuyện bị quấy rối tình dục: 'Tôi hối hận khi bước lên chiếc xe đó'

Hoa hậu Khánh Vân kể lại câu chuyện của cá nhân mình và cho biết đó là lý do người đẹp quyết định lựa chọn đồng hành với những trẻ em bị xâm hại tình dục.

Từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội ở nhiều địa phương. Chia sẻ trên báo Thanh niên, người đẹp cho biết, ở mỗi chuyến đi, ngoài việc trao quà tặng, cô còn đặc biệt ghi nhớ từng câu chuyện, từng nhân vật mà cô gặp gỡ và trò chuyện.

Trong đó, cô dành sự quan tâm lớn đến đối tượng trẻ em gái và luôn mong muốn được làm điều gì đó giúp trẻ em gái có cuộc sống tốt hơn. Đó cũng chính là lý do mà Hoa hậu Khánh Vân bàn bạc với ê-kíp thực hiện dự án cộng đồng liên quan đến các trẻ em gái với những hành động thiết thực, cụ thể.

Mới đây, trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam đăng tải đoạn clip Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xúc động công bố dự án cộng đồng One Body Village (OBV). Đây là dự án đồng hành, giải cứu và giúp đỡ những trẻ em gái là nạn nhân của nạn xâm hại tình dục ở Việt Nam.

Là người đồng hành cùng dự án, Hoa hậu Khánh Vân hy vọng cô có thể đem tiếng nói của mình đẻ góp phần đẩy lùi nạn xâm hại tình dục. Đồng thời, Khánh Vân cũng lần đầu tiết lộ câu chuyện cô trở thành nạn nhân của việc quấy rối tình dục.

Cũng trong đoạn video, Khánh Vân lần hiếm hoi chia sẻ câu chuyện của riêng mình, khi từng là nạn nhân bất thành của nạn quấy rối tình dục. Người đẹp kể thời điểm đó, cô đang đi quay ở Phan Thiết đến chiều tối trong khi bến xe hết vé nên phải đi nhờ xe của bộ phận thiết kế. 

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu kể chuyện bị quấy rối tình dục: 'Tôi hối hận khi bước lên chiếc xe đó'

Khánh Vân kể:

Thực ra đây là một câu chuyện tôi chưa bao giờ kể với ai khi đến với cuộc thi. Tôi có chia sẻ câu chuyện này với những người bạn thân của tôi, thực sự là ba mẹ tôi tới giờ vẫn chưa biết.

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày tôi đi quay ở tỉnh Phan Thiết. Ngày hôm đó, tôi chỉ còn một cảnh quay nữa thôi, qua ngày hôm sau tôi có một show chụp hình nên rất mong muốn có thể trở về để kịp công việc ngày mai ở Sài Gòn.

Nhưng không ngờ cảnh quay đến tận chiều tối mới xong. Tôi đặt một cái vé xe ở một bến xe gần đó thì lại hết vé. Mấy anh chị trong đoàn mới bảo là có một chiếc xe của thiết kế, ngày hôm nay chiếc xe ấy cũng về Sài Gòn.

Anh ấy mới hỏi tôi là: "Em có người yêu chưa?". Lúc đó tôi rất sợ nên bảo có rồi.

Anh ta lại hỏi tiếp: "Người yêu em có ghen không?". Tôi bảo: "Người yêu em ghen lắm anh, mà có chuyện gì không, sao anh lại hỏi như vậy?".

Lúc đó, chúng tôi đi trên một con đường rất tối, không nhìn thấy đằng trước, chỉ thấy ánh đèn vàng của xe hắt xuống phía đường thôi. Hai bên một bên toàn là cây còn một bên là mặt biển hay gì đó mà tôi không thấy rõ.

Khi đang đi trên con đường đó, anh ta bắt đầu chạy chậm lại và nói với tôi rằng: "Anh bị lạc đường". Tôi mới nói: "Ủa anh là tài xế mà, anh chạy lên được đến đây sao bây giờ anh lại lạc đường. Anh nói chuyện như vậy là sao?".

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu kể chuyện bị quấy rối tình dục: 'Tôi hối hận khi bước lên chiếc xe đó' - 1

Anh ta mới nói giờ tối quá, lạc đường rồi nên phải dừng lại. Tôi mới bảo: "Không, anh phải chạy đi. Anh phải chạy để tìm đường ra chứ dừng lại thì làm sao biết đường ra".

Khi tôi bắt đầu sợ thì anh ta quay lại giống như phim kinh dị và hỏi: "Bộ em sợ anh hả?". Cuộc đời của tôi từ trước đến giờ chưa bao giờ cảm thấy sợ và hối hận như lúc tôi bước lên chiếc xe đó. 

Đi một quãng đường ngắn thôi thì bắt đầu có đèn đường. Khi đó chú chủ nhiệm của tôi gọi điện đến cho anh đó nói là: "Tại sao mày đem 4-5 triệu đi mà không thối lại cho tao?".

Người đó mới nói là: "Anh ơi giờ em đi xa rồi, không còn ở đây nữa, để khi nào về Sài Gòn em trả anh". Chú chủ nhiệm mới bảo không được và bắt anh đó quay lại gấp để thanh toán tiền cho diễn viên, ekip. 

Anh ta mới quay xe lại. Lúc đó, tôi lại rất sợ vì anh ta chạy rất ẩu và say rượu. Anh ta cũng nói những lời rất thô tục, có chửi thề nữa. Đặt mình vào vị trí đó, tôi không biết làm gì ngoài run và sợ. Chưa bao giờ tôi cảm thấy sợ và hối hận như vậy.

Dừng xe một cái là tôi tung cửa nhào xuống xe. Lúc đó tôi cũng chỉ ú ớ, không nói được lời nào với chú chủ nhiệm. Tôi vừa mừng mà vừa sợ, không biết làm sao.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu kể chuyện bị quấy rối tình dục: 'Tôi hối hận khi bước lên chiếc xe đó' - 2

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hau-khanh-van-lan-dau-ke-chuyen-bi-quay-roi-tinh-duc-toi-hoi-han-khi-buoc-len-chiec-xe-do-d72230.html?demo
Loading...