Giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Vượt mặt quán quân VNTM, Khánh Vân xuất sắc đoạt giải 'Best catwalk'

Nguyễn Trần Khánh Vân đã giành được giải thưởng thí sinh có khả năng catwalk xuất sắc nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Sáng nay (05/12), Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức đoạt giải thí sinh được bình chọn có khả năng catwalk xuất sắc nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đáng chú ý, Khánh Vân còn vượt mặt quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - Nguyễn Thị Hương Ly, người từng không ít lần sải bước tại những sàn diễn lớn, và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - một ứng viên sáng giá ở giải thưởng 'Best catwalk' này.

Phần thưởng này chính là động lực giúp Khánh Vân tự tin sải bước và tỏa sáng trong đêm chung kết sắp được diễn ra vào tối 07/12 ở Nha Trang, Khánh Hòa. Cô nàng hiện cũng đang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Vượt mặt quán quân VNTM, Khánh Vân xuất sắc đoạt giải 'Best catwalk'
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Vượt mặt quán quân VNTM, Khánh Vân xuất sắc đoạt giải 'Best catwalk' - 1

Nguyễn Trần Khánh Vân từng giành giải Người đẹp Áo dài và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp sinh năm 1995 này đã có kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, vì vậy cô nàng đã thể hiện sự nổi trội trong cuộc thi, tự tin tỏa sáng. Khánh Vân cũng sở hữu hình thế khiến các đối thủ phải e dè, cô cao 1m74, số đo 3 vòng lý tưởng 80-60-89. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Vượt mặt quán quân VNTM, Khánh Vân xuất sắc đoạt giải 'Best catwalk' - 2
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Vượt mặt quán quân VNTM, Khánh Vân xuất sắc đoạt giải 'Best catwalk' - 3

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-vuot-mat-quan-quan-vntm-khanh-van-xuat-sac-doat-giai-best-catwalk-d66448.html?demo
Loading...Tin mới hơn