Giải trí

Hoa hậu Colombia phẫn nộ tố BTC Hoa hậu Toàn cầu gian lận trên sóng trực tiếp

Cho rằng ban tổ chức Miss Global 2019 gian lận trong việc trao giải, hoa hậu Colombia đã phẫn nộ lên tiếng ngay trên sóng trực tiếp.

Ngày 19/1, chung kết cuộc thi Miss Global 2019 đã diễn ra tại thành phố Oaxaca, Mexico. Trong phần trao giải, khi chủ tịch cuộc thi đang say sưa phát biểu khá dài dòng, Hoa hậu Colombia bức xúc lên tiếng nay trên sóng trực tiếp vì cho rằng kết quả có gian lận.

Theo thông tin trên bảng xếp hạng bình chọn, hoa hậu Venezuela nhận được giải thưởng ở hạng mục bình chọn dù lượng vote không cao khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu. 

Hoa hậu Colombia phẫn nộ tố BTC Hoa hậu Toàn cầu gian lận trên sóng trực tiếp
Chủ tịch của cuộc thi Miss Global 2019 lên tiếng đính chính sự việc.

Sự việc khiến Chủ tịch của cuộc thi đã phải lên tiếng đính chính lại. Tuy nhiên, có vẻ như câu trả lời của ông này không thuyết phục, hoa hậu Colombia - Jessy Orozco đã cảm thấy bức xúc và ra giữa sân khấu nói lên những ý kiến của mình. Vì không có micro nên cô cố gắng để nói thật lớn tiếng dù vừa dưới không có nhiều khán giả. Mặc cho cuộc thi đang được phát sóng trực tiếp, người đẹp Colombia vẫn rất quyết liệt và thẳng thừng chỉ trích ban tổ chức. Cô liên tục chỉ trích, phản đối cách hoạt động của Ban tổ chức Miss Global. Có thể thấy hoa hậu Colombia khá ấm ức, cô thậm chí còn bật khóc và được các thí sinh khác vỗ tay đồng tình, an ủi. 

Hoa hậu Colombia phẫn nộ tố BTC Hoa hậu Toàn cầu gian lận trên sóng trực tiếp - 1
Hoa hậu Colombia bất bình và lên tiếng trước sự không công bằng của cuộc thi.

Khi hoa hậu Colombia đang bày tỏ bức xúc trên sân khấu, ban tổ chức chương trình đã tắt tiếng, không để phát biểu của hoa hậu Colombia được truyền tải tới khán giả đang xem truyền hình trực tiếp. Khi cô ngừng phát biểu trong nước mắt, các hoa hậu đã tiến lên bên cạnh người đẹp này để thể hiện sự ủng hộ. 

Sự cố khiến cuộc thi đã phải dừng phát sóng trực tiếp để giải quyết tranh cãi. Đêm chung kết vì thế đã kéo dài 5 giờ đồng hồ. Đây là sự cố hy hữu tại các cuộc thi Hoa hậu.

Hoa hậu Colombia phẫn nộ tố BTC Hoa hậu Toàn cầu gian lận trên sóng trực tiếp - 2
Các hoa hậu vỗ tay thể hiện sự đồng tình với người đẹp Colombia. 
Hoa hậu Colombia phẫn nộ tố BTC Hoa hậu Toàn cầu gian lận trên sóng trực tiếp - 3
Kết qua chung cuộc, người đẹp Công hòa Séc - Czech Karolina Kokesova (phải) trở thành tân Hoa hậu Toàn cầu.

Kết quả, người đẹp Czech - Karolina Kokesova đã đăng quang Miss Global 2019 nhưng nhiều người cho rằng chiến thắng của cô không thuyết phục. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về  Peru, Á hậu 2 là đại diện Brazil, Á hậu 3 là người đẹp Philippines, còn thí sinh Úc nhận danh hiệu Á hậu 4.

Hoa hậu Colombia phẫn nộ tố BTC Hoa hậu Toàn cầu gian lận trên sóng trực tiếp - 4
Đại diện của Việt Nam là Mỹ Duyên có mặt trong top 11 của cuộc thi. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hau-colombia-phan-no-to-btc-hoa-hau-toan-cau-gian-lan-tren-song-truc-tiep-d69176.html?demo
Loading...Tin mới hơn