Giải trí

Hồ Văn Cường gây tranh cãi khi hát hit 'Waiting for you' của MONO

Mới đây, Hồ Văn Cường hát nhạc MONO đã trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Đoạn video clip Hồ Văn Cường cover bản hit "Waiting for you" của MONO lan truyền trên mạng xã hội với tốc độc chóng mặt đã nhận về nhiều bình luận trái chiều, thậm chí là tranh cãi rôm rả. 

Dễ dàng nhận thấy trong đoạn clip này, Hồ Văn Cường chưa có nhiều sự chuẩn bị cho phần cover bản hit của MONO này. Giọng ca trẻ chưa nắm giai điệu cũng như phát âm chưa rõ lời ca từ khi hát.

Phần lớn cư dân mạng nhanh chóng kết luận rằng chất giọng của "cậu bé dân ca" chỉ thích hợp hát nhạc quê hương, trữ tình bolero hơn hẳn nhạc trẻ sôi động.

Hồ Văn Cường gây tranh cãi khi hát hit 'Waiting for you' của MONO
Hồ Văn Cường trở thành chủ đề bàn tán khi cover hit Waiting for you của MONO

Với màn cover này, Hồ Văn Cường đã để lộ yếu điểm trong giọng hát khi cover, chất giọng cũng không còn ngọt ngào, da diết như xưa nữa.

"Nghe cứ làm sao ấy, không quen"; "Vẫn thích hồ Văn Cường hát nhạc quê hương, dân ca trữ tình hơn"; "Hoang mang"... là một số bình luận của cư dân mạng khi nghe Hồ Văn Cường hát nhạc trẻ.

Được biết, đoạn cover Waiting for you của Hồ Văn Cường là tiết mục mà giọng ca trẻ thể hiện khi làm khách mời trong Giao lộ thời gian số sắp phát sóng. Đây là show âm nhạc mà nghệ sĩ khách mời sẽ phải thực hiện thử thách hát một số ca khúc thuộc dòng nhạc không phải sở trường.

Trong đoạn clip giới thiệu, Hồ Văn Cường ngoài cover bản hit của MONO còn thử sức với Vầng trăng cô đơn từng được nhiều ca sĩ như Ngọc Sơn, Ưng Hoàng Phúc, Chi Dân thể hiện thành công và nhiều ca khúc trữ tình quen thuộc với mình.

Bên cạnh những tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng hiện chương trình chưa phát sóng trọn tập nên chưa thể đánh giá chất giọng của Hồ Văn Cường qua đôi câu hát.

Hồ Văn Cường gây tranh cãi khi hát hit 'Waiting for you' của MONO - 1
MONO thành công vang dội với bản hit Waiting for you

Trước Hồ Văn Cường, Đức Phúc cũng từng cover siêu hit của MONO - Waiting For You. Nếu như bản gốc gây ấn tượng với lọat nốt cao chót vót thì phiên bản của Đức Phúc nhẹ nhàng, da diết hơn. Dù có sáng tạo nhưng đa số khán giả tỏ ra chưa hài lòng với màn cover của Đức Phúc. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ho-van-cuong-gay-tranh-cai-khi-hat-hit-waiting-for-you-cua-mono-a367874.html